635 Lượt xem

 Ðất nước Hungary là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn ở Trung và Ðông Âu. Tuy số dân Hungary có 10,15 triệu người (năm 2003) nhưng Hungary, xếp thứ 20 trong số những nước thu hút khách du lịch nhiều nhất thế giới.

Hungary trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn đối với du khách nước ngoài là nhờ sự tổng hợp, hòa quyện của nhiều yếu tố. Ðó là nền văn hóa lâu đời, khí hậu ôn đới lục địa chỉ có duy nhất ở vùng lòng chảo Các-pát, với rau xanh và hoa quả có chất lượng nổi trội hơn trên thế giới; sự hội tụ nhiều nền văn hóa ẩm thực…

fjhgjg

Hungary là nước chịu ảnh hưởng của cả hai nền văn hóa Ðông và Tây, trải qua hơn một nghìn năm lịch sử, những kiến trúc thời La Mã, các dinh thự lộng lẫy, các nhà thờ thời trung cổ, vương cung, thánh đường tráng lệ cùng các tòa lâu đài cổ kính của Hungary vẫn trường tồn cùng thời gian, cuốn hút du khách nước ngoài đến chiêm ngưỡng và khám phá. Chỉ với tấm vé máy bay giá rẻ đi Hungary, bạn đã có cơ hội chìm đắm trong không gian văn hóa, lịch sử ấn tượng nơi đây.

346546

Bên cạnh đó, chỉ với diện tích hơn 93 nghìn km2 nhưng Hungary có tới 520 nghìn ha đất dành cho các khu bảo tồn thiên nhiên, trong đó có tới mười công viên quốc gia cũng mang đến cơ hội du ngoạn hấp dẫn cho bạn.

Ngoài mục đích thăm quan, tìm hiểu hay ngắm cảnh, bạn cũng có thể tận hưởng khoảnh khắc ngâm mình dưới làn nước ấm áp ở nơi đây để xoa dịu các căn bệnh của mình. Hungary có nhiều sông ngòi và hồ lớn. Và dường như dưới mặt đất của Hungary là cả một biển nước trị bệnh.

 FURED-MARE

Thủ đô Budapest và nhiều thành phố có lịch sử đa dạng; những thảo nguyên bát ngát nằm ở phía tây châu Âu – nơi lý tưởng dành cho những du khách muốn giải trí bằng đi săn bắn, cưỡi ngựa và câu cá. Nhiều lễ hội văn hóa, dân gian truyền thống được tổ chức trong năm và các loại hình âm nhạc phong phú. Du khách đến Hungary được đón tiếp và gặp những chủ nhân của đất nước tươi đẹp này, đó là những người Hungary thân thiện và mến khách.

spring-fest

Để mua vé máy bay đi Hungary, bạn hãy gọi điện thoại tới phòng vé KhangVuong Booking để được hỗ trợ từ các Booker chuyên nghiệp nhất. Ngoài việc có được những tấm vé máy bay giá rẻ nhất, bạn còn có cơ hội cập nhật các chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn của các hãng hàng không lớn trên thế giới cho bản thân, gia đình và bạn bè.

Dưới đây là giá vé máy bay Hà Nội đi Budapest của hãng Aeroflot Việt Nam :

aefoflot.hungary