489 Lượt xem

Du lịch là một trong những ngành phát triển thành công nhất của nền kinh tế Hungary. Thu nhập từ du lịch quốc tế tăng gấp bốn lần những thập niên đã qua. Bình quân hằng năm nước này đón hơn 30 triệu lượt khách du lịch đến thăm. Hungary trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn đối với du khách nước ngoài là nhờ sự tổng hợp, hòa quyện của nhiều yếu tố. Sở hữu tấm vé máy bay đi Hungary giá rẻ du lịch sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn khám phá đất nước du lịch hấp dẫn này.

Vé máy bay Hà Nội đi Hungary giá rẻ

Tuy diện tích có hơn 93 nghìn km2, chiếm 1% lãnh thổ châu Âu, nhưng Hungary có tới 520 nghìn ha đất dành cho các khu bảo tồn thiên nhiên, trong đó có mười công viên quốc gia. Hungary có nhiều sông ngòi và hồ lớn. Và dường như dưới mặt đất của Hungary là cả một biển nước trị bệnh.

Vé máy bay Hà Nội đi Hungary giá rẻ

Là nước chịu ảnh hưởng của cả hai nền văn hóa Ðông và Tây, trải qua hơn một nghìn năm lịch sử, những kiến trúc thời La Mã, các dinh thự lộng lẫy, các nhà thờ thời trung cổ, vương cung, thánh đường tráng lệ cùng các tòa lâu đài cổ kính của Hungary vẫn trường tồn cùng thời gian, cuốn hút du khách nước ngoài đến chiêm ngưỡng và khám phá.

Vé máy bay Hà Nội đi Hungary giá rẻ

Vé máy bay Hà Nội đi Hungary giá rẻ:

Nếu bạn mong muốn có một chuyến du lịch thú vị tới đất nước Hungary cổ kính, xinh đẹp, hãy liên hệ ngay tới Đại lý Aeroflot theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999.

Tại đây, bạn không chỉ nhận được hỗ trợ sắp xếp lịch trình bay, đặt vé máy bay mà còn được tư vấn các thông tin cần thiết liên quan đến chuyến đi như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay,…

Vé máy bay Hà Nội đi Hungary giá rẻ