Hungary là một điểm đến tuyệt vời bạn không nên bỏ lỡ cho chuyến du lịch châu Âu sắp tới. Nơi đây quả là 1 điểm du lịch tuyệt vời dành cho những người đam mê khám phá vùng đất mới, những ai đang tìm kiếm niềm vui để vơi đi những ngày làm việc mệt mỏi đầy căng thẳng.

Chỉ cần sở hữu vé máy bay Aeroflot đi Hungary giá rẻ nhất, chuyến du lịch của bạn đã thực sự được bắt đầu!

Tham khảo vé máy bay đi Hungary giá rẻ:

HN-Buda

Hungary là một điểm đến du lịch phát triển cho du khách từ phần còn lại của châu Âu. Đến với Hungary, có rất nhiều điểm du lịch bạn không nên bỏ lỡ.

Sở hữu vé máy bay đi Hungary giá rẻ, điểm dừng chân đầu tiên của bạn là Budapest – một trong những thành phố nổi tiếng nhất để ghé thăm ở châu Âu.

budapest

Nếu bạn thích một chút thư giãn thì bạn sẽ thích tắm nhiệt đã được sử dụng trong hơn 2000 năm để giảm bớt đau nhức và như một phương tiện để chữa bệnh. Có hơn 1.300 suối nước nóng trong thành phố. Budapest có một số di tích lịch sử quan trọng và nổi tiếng nhất của tất cả chúng là Lâu đài Buda được liệt kê như là một di tích của UNESCO.

Lâu đài nằm ngay cạnh sông Danube đẹp. Công viên Thành phố cũng là một khu vực nơi bạn sẽ tìm thấy rất nhiều các tòa nhà quan trọng trong thành phố quan tâm đến khách du lịch.

Hồ Balaton – hồ lớn nhất ở trung tâm châu Âu là điểm đến tiếp theo bạn không nên bỏ qua. Đây là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của Hungary.

hồ balaton

Có rất nhiều địa điểm vui chơi giải trí xung quanh hồ, nơi những người trẻ từ khắp nơi trên Hungary và phần còn lại của thế giới. Hồ Balaton là một điểm đến phổ biến trong mùa đông cũng như mùa hè. Trong thời gian mùa đông người đi trượt băng trên mặt hồ, hoặc đi câu cá qua các lỗ băng.

The Danube Bend là một trong những nơi thu hút khách du lịch của Hungary. Đây là khu vực tuyệt đẹp dọc theo một phần của sông Danube. Nếu bạn có thời gian, hãy đi thăm thú một vài công viên và một số thị trấn đẹp nơi đây.

Hồ Tisza là một hồ nhân tạo, nó cung cấp một môi trường hòa bình hấp dẫn và đã trở thành nhà cho rất nhiều động vật hoang dã. Có rất nhiều nhà nghỉ trong khu vực và một loạt các môn thể thao nước. Bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều bãi biển rải rác xung quanh hồ.

Hồ Tisza

Các đồng bằng Bắc Đại hứa hẹn sẽ cung cấp một chút tất cả mọi thứ cho bất kỳ khách du lịch đến thăm. Ở đây bạn sẽ tìm thấy các thị trấn nông thôn cổ kính cũng như phòng tắm nhiệt và spa.

Ngoài ra còn có nhiều sự lựa chọn khác nhau, từ nơi ăn nghỉ tại nhà khách khách sạn sang trọng. Nếu muốn biết đến một Hungary khác, thì đây là một điểm đến tuyệt đối không thể bỏ qua.

Đặt vé máy bay đi Hungary giá rẻ bằng cách liên hệ trực tiếp đến Đại lý Aeroflot Việt nam, bạn sẽ có một chuyến du lịch Hungary hoàn hảo nhất, tiết kiệm và lý thú nhất!