Nằm ở phía Bắc Bồ Đào Nha, vườn quốc gia Peneda-Gerês độc đáo là khu bảo tồn tự nhiên quan trọng nhất của quốc gia này. Đây là nơi bạn có thể du ngoạn những cảnh quan đẹp như trong mơ và bắt gặp những loài động vật hoang dã quý hiếm.

Vườn quốc gia Peneda-Gerês độc đáo

Vườn quốc gia Peneda-Gerês được thành lập năm 1971 với diện tích 270 dặm vuông, Peneda-Gerês nhỏ hơn so với những công viên tầm cỡ như Yellowsyone – công viên quốc gia hàng đầu thế giới. Nhưng bên trong Peneda-Gerês là sự pha trộn vô cùng hài hòa giữa thiên nhiên hoang dã và cuộc sống con người. Peneda-Gerês cũng là nơi còn tồn tại một số rừng tự nhiên, đặc biệt như là rừng cây sồi xanh (Quercus ilex) tạo nên cảnh quan xanh tươi vô cùng xinh đẹp.

Vườn quốc gia Peneda-Gerês độc đáo

Peneda-Gerês được khắc họa bởi những dãy núi, sông, đường đèo, thung lũng và những dòng suối. Phần lớn các ngôi làng tọa lạc trong những thung lũng thấp hơn, nơi khí hậu ôn hòa hơn và đất đai thích hợp cho người và các gia súc.

Vườn quốc gia Peneda-Gerês độc đáo

Đến thăm nơi này, du khách đừng quên ghé thăm ngôi làng Pitoes das Junias nằm ngay trong khuôn viên của vườn quốc gia này. Tại đây, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh những đàn gia súc đang thảnh thơi trên thảo nguyên bát ngát thật đẹp. Và đặc biệt là ở Peneda-Gerês bạn cũng có thể bắt gặp hình ảnh những con sói Iberia thuộc loại đang tuyệt chủng cùng sống chung trên những mảnh đất có dân cư. Trên thực tế, người và động vật hoang dã đã sống chung với nhau ở đây từ thời kỳ đồ đá.

Vườn quốc gia Peneda-Gerês độc đáo

Để có một chuyến du lịch thú vị tới đất nước Bồ Đào Nha xinh đẹp, thân thiện, bạn hãy liên lạc đến đường dây nóng của Đại lý Aeroflot sau đây: HCM (08) 3920 5999 – HN (04) 3747 4848 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, tối ưu nhất cho hành trình của mình.

 Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Lisbon để quý khách tham khảo:

Vườn quốc gia Peneda-Gerês độc đáo

Lưu ý:

  • Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phụ phí.
  • Thời gian đến và đi theo giờ địa phương mỗi quốc gia.
  • Giá vé sẽ thay đổi tùy theo thời gian đặt vé và hạng ghế.
  • Số lượng vé máy bay đi Bồ Đào Nha giá rẻ có hạn. Quý khách lưu ý đặt vé sớm để tiết kiệm chi phí vé máy bay tối đa cho hành trình du lịch của mình.