Algarve là một bờ biển có nhiều dãy đá vôi tuyệt đẹp. Theo thời gian, những dãy đá vôi bị xói mòn tạo nên hình dạng độc đáo. Trong đó, nổi tiếng nhất là hang động vòm trời Benalgil. Hang Benagil được ví như viên ngọc của bờ biển Bồ Đào Nha. Nếu có cơ hội mua vé máy bay đi Bồ Đào Nha giá rẻ du lịch, bạn đừng quên ghé thăm vòm trời tuyệt đẹp ở Algarve nhé!

Vòm trời Benalgil - kiệt tác thiên nhiên

Vòm trời Benalgil – kiệt tác thiên nhiên có hình dáng cực kì độc đáo với có hai lối vào và  trung tâm là một mái vòm hình tròn nhìn lên bầu trời trong xanh tuyệt đẹp. 

Vòm trời Benalgil - kiệt tác thiên nhiên

Ngoài việc được chiêm ngưỡng hang động tuyệt đẹp, trong hang Benalgil còn có bãi biển tuyệt đẹp cho du khách tắm biển hoặc chèo kayak.

Vòm trời Benalgil - kiệt tác thiên nhiên

Còn vô vàn điều thú vị, hấp dẫn không thể kể hết bằng lời đang chờ đón bạn ở đất nước Bồ Đào Nha tươi đẹp. Hãy nhanh chóng sở hữu cho mình một chuyến du lịch tới miền đất thú vị này ngay khi có cơ hội bạn nhé!

Hành trình đến Bồ Đào Nha:

Hiện nay, hãng hàng không Aeroflot đang cung cấp đường bay thẳng từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đi Lisbon hết sức thuận tiện cho hành trình du lịch của du khách Việt Nam. Chỉ với một cú điện thoại tới Đại lý Aeroflot chính thức tại Việt Nam theo số hot line: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999, bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình một chuyến du lịch tới đất nước Bồ Đào Nha xinh đẹp với chi phí vé máy bay thấp nhất. 

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Lisbon để quý khách tham khảo cho hành trình của mình:

Vòm trời Benalgil - kiệt tác thiên nhiên