762 Lượt xem

Hà Lan không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp thiên nhiên, kiến trúc hay sự thân thiện của con người mà nơi đây còn là thiên đường cho những tín đồ mua sắm. Vi vu tại thiên đường mua sắm Hà Lan, bạn sẽ có cơ hội kết hợp chuyến du lịch của mình với việc mua sắm thỏa thích.

Vi vu tại thiên đường mua sắm Hà Lan

Những thành phố lớn của Hà Lan thường là nơi tập trung những trung tâm thương mại mua sắm lớn với đa dạng các loại hàng hóa, đặc biệt là những hàng hóa có thương hiệu trên thị trường trong nước và thế giới.

Khi mua vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ đến với thủ đô Amsterdam, du khách sẽ được thỏa sức mua sắm những sản phẩm của nhiều hãng thời trang nổi tiếng tại các trung tâm thương mại hiện đại, sang trọng bậc nhất tại các con đường thời trang sầm uất như Leidsestraat ; Kalverstraat ; Nieuwendijk hoặc khu vực Jordaan với các cửa hàng thiết kế nhỏ, Zuid với các thương hiệu lớn nổi tiếng thế giới. Ngoài thời trang, du khách yêu thích những lĩnh vực nghệ thuật sẽ được mãn nhãn với những sản phẩm nghệ thuật từ nét xưa đến đương đại, các tác phẩm thiết kế tuyệt vời mà không phải tìm đâu cũng có được. Amsterdam còn có các trung tâm mua sắm đa dạng khác như Magna Plaza, De Bijenkorf, Maison De Bonneterie, De Kalvertoren,…cùng các ngôi chợ như Albert Cuyp, Waterlooplein, Noordermart, Black Market The Bazaar và Chợ Trời.

Vi vu tại thiên đường mua sắm Hà Lan

Không kém Amsterdam, mua sắm ở Rotterdam cũng rất lý tưởng với du khách khi có hàng loạt các cửa hàng cung cấp hàng thời trang, các trung tâm mua sắm nhộn nhịp, chợ trời, nội thất kiến trúc và nhiều điều thú vị khác.

Vi vu tại thiên đường mua sắm Hà Lan

The Hague tuy không là thành phố sầm uất như những thành phố khác nhưng mua sắm ở The Hague lại đem đến cho du khách nhiều điều lý thú. Ở đây, du khách sẽ tìm thấy những sản phẩm truyền thống làm quà như guốc gỗ, trang phục cá nhân, hoa tuy – luýp khô,… Hague có điểm nổi bật khác biệt là Chợ Hague – được xem là chợ ngoài trời lớn nhất Châu Âu với vài chục ngàn khách tham quan mua sắm vào những ngày chợ mở cửa buôn bán (chợ hoạt động vào những ngày cố định chứ không hoạt động suốt tuần).

Vi vu tại thiên đường mua sắm Hà Lan

Các thành phố khác như Utrecht và Maastricht cũng không làm du khách yêu thích mua sắm phải thất vọng, vì nơi đây cũng đầy rẫy các trung tâm mua sắm, chợ lúc nào cũng tập nập khách.

Tùy theo quy mô và cách bày bán  mà mỗi nơi có lượng du khách khác nhau, song tất cả đều mang đến cho Hà Lan một nét văn hóa, một lối kinh doanh đặc sắc mà khi nhắc đến “Đất nước hoa Tulip” này ai cũng nhớ. Hãy cùng Đại lý Aeroflot thực hiện một chuyến đi thú vị tới xứ sở xinh đẹp này ngay khi có thể bạn nhé!

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Amsterdam để quý khách tham khảo:

Vi vu tại thiên đường mua sắm Hà Lan

Vi vu tại thiên đường mua sắm Hà Lan