568 Lượt xem

Được biết đến là một thành phố nổi tiếng với những câu chuyện cổ đại với các vị thần phương Tây, cũng là một thành phố nổi tiếng với những đấu trường, nhưng hưng thịnh của đế chế La Mã cổ, thành phố Rome như một dấu tích để du khách tìm hiểu những câu chuyện của quá khứ xa xôi. Với một tấm vé máy bay Hà Nội đi Rome ghé thăm thành phố này, du khách sẽ có một hành trình thú vị đi tìm những điều ấn tượng của lịch sử.

Để bắt đầu cho chuyến đi của mình, bạn chỉ cần nhấc điện thoại và nhanh chóng gọi đến đại lý KhangVuong Booking là một đại lý vé máy bay giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời cũng là Phòng vé Aeroflot ủy quyền, chỉ với một cuộc gọi đến đại lý, cùng với những Booker chuyên nghiệp bạn sẽ được tư vấn về vé máy bay đi Italy Ý giá rẻ giúp bạn có thể đặt vé nhanh nhất với giá rẻ nhất.

2782159896_19765211c6_z

 Nổi tiếng với những nhà thờ cổ, hoàng cung La Mã, các công trình kiến trúc,  tượng đài được trang trí công phu và hoa mỹ, với những vòi phun nước xinh đẹp, Rome là điểm du lịch mơ ước của nhiều người. Đến thăm thành phố, sẽ là một hành trình đi tìm lại quá khứ với vô vàn những công trình cổ, những điểm thăm quan thú vị trong lòng thành phố.

Quảng trường La Mã tọa lạc trong một thung lũng nhỏ nằm giữa đồi Palatine và đồi Capitoline. Đây là trung tâm diễn ra các hoạt động bầu cử, hội họp, diễn thuyết và hội chợ thương mại.

Ngày nay, tại khu vực công cộng này chỉ còn lại các mảnh vỡ của các công trình kiến trúc cổ bao gồm cổng vòng cung của Septimius Severus và Titus, đền thờ của Antoninus Pius và Faustina, đền thờ của Saturn.

8012016319_348114012f_z

Bên cạnh đó, Spanish Steps cũng là công trình kiến trúc độc đáo với lối đi bậc thang gồm 135 bậc và được xây dựng nhờ quỹ tiền tệ của người Pháp  vào giữa năm 1721 –  1725  để liên kết tòa đại sứ Tây Ban Nha Bourbon với nhà thờ Pháp là Trinità dei Monti.

Đây là nơi thu hút đông đảo du khách từ khắp thế giới đến tham quan, cũng là điểm tụ tập và hẹn hò của dân địa phương . Vào mỗi tháng 5 hàng năm, các bậc thang được trang trí nhiều loại cây khô thuộc họ đỗ quyên màu hồng rất đẹp. Dưới chân Spanish Steps là quảng trường Tây Ban Nha Piazza di Spagna và Fontana della Barcaccia, một vòi phun nước đẹp mắt được thiết kế bởi Gian Lorenzo Bernini.

8679388951_9134abc234_c

 

Bạn có thể tham khảo thêm hành trình bay đến Rome của Aeroflot

Untitled