Nằm ở vùng Tuscany, miền trung nước Ý, Pisa là thành phố cổ kính, xinh đẹp và yên bình có sức hút mạnh mẽ đối với những du khách đam mê kiến trúc và nghệ thuật.

Có thể bạn đã từng nghe nhắc nhiều lần đến thành phố Pisa với Tháp Nghiêng Pisa nổi tiếng, nhưng nếu có cơ hội sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Italy giá rẻ khám phá thành phố xinh đẹp này, bạn sẽ nhận thấy rằng nó còn ẩn chứa vô vàn điều thú vị và tuyệt diệu khác nữa.

Vé máy bay đi Pisa giá rẻ
Sông Arno bắt nguồn trên núi Falterona êm đềm chảy qua Pisa

Cách tốt nhất để tham quan Pisa là đi bộ trên đường phố vì thành phố này rất nhỏ. Bên cạnh đó, bạn có thể thư thả tận tưởng khung cảnh và không khí trong lành, thoáng đãng tuyệt vời ở đây.

Pisa chia làm 4 khu lịch sử với hơn 20 nhà thờ lịch sử, nhiều cung điện nguy nga và những cây cầu lãng mạn bắc qua sông Arno,…

Vé máy bay đi Pisa giá rẻ
Nằm ở phía Bắc trung tâm thành phố Pisa, Piazza dei Miracoli là một trong những trung tâm chính của nghệ thuật thời Trung cổ trên thế giới.

Pisa còn có các trường đại học với vô số sinh viên, các tổ chức đoàn thể, chương trình biểu diễn, sự kiện văn hóa đặc sắc đang chờ đợi mang đến cho bạn những trải nghiệm ấn tượng tuyệt vời nhất.

Vậy bạn còn chần chờ gì mà không sở hữu ngay cho mình tấm vé máy bay đi Pisa giá rẻ du lịch? 

Hãy nắm bắt cơ hội vàng ấy bằng việc liên hệ sớm nhất tới Phòng vé Aeroflot chính thức tại Việt Nam để được hỗ trợ sắp xếp lịch trình, đặt vé giá rẻ cũng như cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nữa cho hành trình du lịch sắp tới của mình nhé!

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình Hà Nội – Pisa:

Vé máy bay đi Pisa giá rẻ