711 Lượt xem

Toulouse là thành phố lớn năng động và cổ kính ở miền Nam nước Pháp. Thành phố này là một điểm du lịch tuyệt vời bởi nó có rất nhiều thắng cảnh tự nhiên và lịch sử tiềm tàng trong nó.

Việc đi du lịch tới Toulouse hiện nay khá dễ dàng và thuận tiện. Bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với hãng hàng không Aeroflot để đặt vé máy bay đến Toulouse.

Một số địa điểm tham quan khi tới Toulouse:

Quảng trường Capitole

The Capitole at night

Địa điểm đầu tiên khi đặt chân tới Toulouse chính là quảng trường Capitole – nơi tọa lạc của tòa nhà Hotel de Ville và Théatre Nationale du Capitol với những nét kiến trúc đặc trưng của tám cột được xây bằng gạch hồng ở mặt tiền. Một điều đặc biệt nữa ở Quảng trường này chính là hình ảnh của 12 cung hoàng đạo và biểu tượng của thành phố Toulouse.

Khu vườn Nhật Bản

7361897300_0c5595d4eb_z

Lấy cảm hứng từ những khu vườn ở Kyoto giữa thế kỷ 16 và thế kỷ 17, khu vườn Nhật Bản của Toulouse được xây dựng vào năm 1981, tọa lạc ngay trung tâm khu Compans Caferelli. Với diện tích khoảng 7000m2 và nằm giữa một khuôn viên xanh rộng 10 hecta, Jardin Japonais là nơi lí tưởng để du khách nghỉ ngơi, giải trí.

Cầu Pont Neuf 

5622139090_6ea62ce5da_z

Bắc qua bờ sông Garonne, cầu Pont – Neuf là địa điểm mà rất nhiều khách du lịch thích thú khi đến với thành phố màu hồng này. Ngay giữa cây cầu là một chiếc kính viễn vọng giúp bạn có thể nhìn rõ khung cảnh xung quanh. Từ cầu Pont – Neuf bạn có thể ngắm nhìn dòng sông Garonne lững lờ trôi. Nếu chịu khó bách bộ, bạn có thể được chứng kiến đập thủy điện, công viên và những thảm cỏ xanh mướt ngay bên bờ sông.

Nhà thờ Saint Sernin

6932703350_b1494d3dcd_z

Saint Sernin là nhà thờ tiêu biểu cho trường phái kiến trúc Roma. Đây được xem là nhà thờ lớn và ấn tượng nhất Châu Âu.

Hãy gọi tới KhangVuong Booking – Đại lý chính hãng của Aeroflot tại Việt Nam đặt vé máy bay tới Pháp giá rẻ để tận hưởng một chuyến du lịch thú vị.

Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay từ Hà Nội tới Toulouse dưới đây:

Untitledff