Tọa lạc phía Tây Nam nước Pháp, Bordeaux từ lâu đã nổi tiếng với món rượu vang Bordeaux cùng nhiều những công trình kiến trúc nghệ thuật từ thế kỷ 18. Được mệnh danh là thành phố du lịch của lịch sử, nghệ thuật, Bordeaux là điểm đến tuyệt vời không thể bỏ qua nếu có dịp đặt cho mình tấm vé máy bay đi Bordeaux giá rẻ của Aeroflot.

Thành phố Bordeaux nổi tiếng khắp thế giới về sản xuất rượu vang và gắn liền với nhãn hiệu rượu Bordeaux danh tiếng. Để dễ dàng khởi hành chuyến đi của mình, hãy tham khảo hành trình bay, giá vé máy bay đến Bordeaux để lên kế hoạch khởi hành chuyến đi cho mình từ bây giờ!

Tham khảo hành trình bay từ TP HCM đến Bordeaux:

Tham khảo vé máy bay đi Bordeaux giá rẻ:

Điểm đi Điểm dừng Điểm đến Thời gian đi/đến Tổng thời gian bay Giá vé 1 chiều
Hà Nội (HAN) 2 điểm dừng (SVO, CDG) Bordeaux (BOD) 10h05 (HAN) – 09h45 (BOD) (+1day) 28h40m 580.10 USD
TP HCM (SGN) 11h00 (SGN) – 09h45 (BOD) (+1day) 27h45m 608.10 USD

Lưu ý:

  • Giá vé tham khảo chưa bao gồm thuế phí
  • Các điều kiện và điều kiện được áp dụng.

Video du lịch Bordeaux

Du lịch Bordeaux cùng Aeroflot

Thêm Bordeaux là điểm dừng chân trong hành trình sắp tới với tấm vé máy bay đi Pháp giá rẻ, hãy dành thời gian ghé thăm những điểm đến sau đây.

Nhà hát lớn Grand Theatre

Nhà hát lớn Grand Theatre được xem là biểu tượng văn hóa của thành phố Bordeaux. Nằm ngay quảng trường trung tâm thành phố, nhà hát Grand Theatre được xây dựng trong vòng 7 năm từ năm 1773, theo lối kiến trúc Hy Lạp duyên dáng và ấn tượng với các bức tượng nữ thần trên đỉnh các cây cột dựng trước mặt tiền nhà hát hay những thiết kế lộng lẫy bên trong với hai tông màu xanh biển và vàng óng.

Nhà hát lớn Grand Theatre
Nhà hát lớn Grand Theatre

Nhà hát Grand Theatre là nơi thường xuyên tổ chức các buổi hòa nhạc, biểu diễn, là trung tâm văn hóa, nghệ thuật của người dân thành phố Bordeaux.

Cầu Pont de Pierre

Cầu Pont de Pierre là một trong những cầu cổ đẹp nhất nước Pháp bắc ngang sông Garonne. Cầu Pont de Pierre có mười bảy nhịp, dài 478 mét được xây dựng dưới sự chỉ đạo của vua Napoleon Đại đế năm 1813. Ngày nay du khách có thể đi bộ qua cầu, ngắm bến cảng nhộn nhịp hoặc đi thuyền ngược theo sông Garonne và vòng qua các bến cảng tiếp cận cuộc sống của người dân nơi đây.

Đi bộ dọc theo dòng sông, du khách sẽ được tham quan “Miroir d’Eau” (Tấm gương bằng nước), một chế tác nghệ thuật công cộng dọc bến cảng, dùng nước tạo ra một làn sương mù nhân tạo, đồng thời biến bề mặt này thành một tấm gương khổng lồ phản chiếu khu nhà Bảo tàng Quốc gia.

Cầu Pont de Pierre
Cầu Pont de Pierre

Bảo tàng Beaux-Arts

Rời khỏi Grand Theatre, chúng ta sẽ đến với bảo tàng Beaux-Arts với những bộ sưu tập nghệ thuật tiêu biểu. Nơi đây hiện đang lưu giữ và triển lãm những hiện vật có giá trị lịch sử của địa phương và quốc gia.

Để có một chuyến du lịch thú vị tới thành phố Bordeaux với vé máy bay đi Pháp giá rẻ, bạn hãy gọi điện thoại tới Đại lý Aeroflot để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng, tối ưu nhất. Lưu ý: Giá vé máy bay thay đổi theo từng thời điểm nên bạn hãy nhanh chóng gọi điện thoại đặt vé để tiết kiệm chi phí cho hành trình của mình.

Bình luận đã được đóng lại.