629 Lượt xem

Nếu như Warsaw được biết đến là thủ đô kinh tế và chính trị của đất nước Ba Lan, thì thành phố Krakow lại được mỗi người dân Ba Lan nhớ về là một kinh đô tinh thần, là một điểm tựa văn hóa với lịch sử hơn 1000 năm đã trôi qua trên vùng đất cố đô này. Cùng với một tấm vé máy bay đi Krakow giá rẻ bạn sẽ có một chuyến đi đến thăm vùng đất lắng đọng lịch sử này, thăm quan những điểm đến thú vị và lắng nghe những câu chuyện lịch sử đã qua của thành phố.

Chỉ cần bạn nhanh tay nhấc điện thoại và gọi đến đại lý vé máy bay giá rẻ KhangVuong Booking là bạn đã có thể chuẩn bị những bước đầu cho chuyến du lịch của mình. Là một đại lý chính thức của hãng hàng không Aeroflot đặt tại Việt Nam, với uy tín lâu năm cùng đội Booker chuyên nghiệp. Chỉ với một cuộc điện thoại gọi đến đại lý, bạn đã có cho mình mọi thông tin cần thiết về vé máy bay đi Ba Lan giá rẻ để có thể nhanh chóng đặt vé cho chuyến đi của mình. 

9349780515_2a99561a48_z

Kraków  được biết đến là thủ đô văn hóa của Ba Lan, lịch sử hình thành của thành phố kéo dài suốt thời Trung Cổ. Cho đến ngày hôm nay, Kraków đã trở thành một trong những trung tâm du lịch lớn nhất của châu Âu. Những công trình lịch sử như các nhà thờ cổ, các công trình tưởng niệm, khu chợ Trung Cổ lớn nhất châu Âu, những quán rượu, quán cà phê hấp dẫn, đã là những điểm thăm quan lớn thu hút hàng triệu du khách vòng quanh thế giới đến thăm mỗi năm.

Điểm đến đầu tiên trong hành trình du lịch Krakow của du khách có lẽ là khu Cổ trấn và đền Wawel, nơi đây là một thị trấn và khu chợ thời Trung cổ được bảo quản rất kỹ lưỡng. Sau khi thị trấn cổ Kraków bị tàn phá bởi quân Tatars năm 1241, Boleslaus VI đã xây dựng thị trấn mới ở vị trí hiện nay cùng khu chợ chính và những con đường thẳng. Thăm quan khu thị trân này, du khách có thể thăm những tòa nhà cao, bảo tàng, nhà hát, đặc biệt là đền Wawel tọa lạc trên đồi cao.

413625949_d169d5d91d_o

Để minh chứng cho những dấu tích lịch của thành phố cổ này, du khách có thể đến thăm Mỏ muối Wieliczka, nơi đây là một công trình mang tính toàn cầu từ 700 năm trước còn tồn tại đến hôm nay. Nó đã từng đem lại sự giàu có cho nhiều đời vua Ba Lan. Đến nơi đây du khách có thể đắm chìm trên con đường với nhiều đại sảnh đẹp và các tác phẩm nghệ thuật làm từ muối do các công nhân mỏ từ nhiều thế kỷ trôi qua đã tạo nên.

9419164826_d970117ae3_z

Bạn có thể tham khảo thêm hành trình bay đến Krakow của Aeroflot

Untitled