483 Lượt xem

Giờ đây, thật dễ dàng sở hữu vé máy bay đi Hà Lan Aeroflot giá rẻ bằng cách liên hệ trực tiếp tới văn phòng Đại lý Aeroflot Việt Nam. Với một vài thông tin cần biết về Hà Lan trong bài viết sau sẽ giúp cho chuyến du lịch đến Hà Lan của bạn thật hoàn hảo.

Tham khảo vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ:

HCM-Ams Ae

Hà Lan là một đất nước rất nhỏ trên bản đồ nhưng lại là một trong những nước giàu có nhất châu Âu. Phía đông Hà Lan là biên giới với Đức, phía Nam là Bỉ, còn phía Tây và phía Bắc là biển Bắc.

Thủ đô Hà Lan là Amsterdam, thủ đô của kinh tế và du lịch. Cảng Rotterdam là cầu cảng lớn nhất thế giới, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế của đất nước này.

Cảng Rotterdam

Nhìn chung địa hình Hà Lan bằng phẳng, xen kẽ là những ngọn đồi thấp ở Miền Trung và miền Nam. Hơn nữa, Hà Lan có mật độ dân số rất cao, điều này bạn có thể thấy rõ ràng khi đi trên đường phố ở nơi này. Tại Hà Lan, hầu hết mọi người đều sử dụng phương tiện giao thông công cộng.

Xe đạp phổ biến như một phương tiện giao thông đặc biệt tại Hà Lan. Ở đây có rất nhiều lối đi chỉ dành riêng cho xe đạp. Vì vậy nếu như bạn chỉ đi lại trong thành phố thì xe đạp là phương tiện hiệu quả nhất.

xe đạp

Hà Lan lại giáp biển nên nó có khí hậu đặc trưng của biển. Mùa hè thời tiết mát mẻ, mùa đông trời xanh thơ mộng với thời tiết ôn hoà, dễ chịu, nhiệt độ thấp khoảng dưới 5 .

Với vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ, bạn sẽ được đến với đất nước có đường bờ biển dài với rất nhiều cảnh đẹp tự nhiên, những thành phố, làng quê thơ mộng và trù phú. Những người yêu thích thể thao dưới nước như luớt ván, bơi thuyền hay bơi lội có thể tìm được nhiều điểm vui chơi trên các bãi biển, hay các sông hồ nằm rải rác trên khắp đất nước.

biển Hà lan

Đến Hà Lan bạn sẽ thấy họ rất thích đi du lịch bằng thuyền và xe đạp. Nơi đây, người ta xây dựng hàng ngàn km đường dành riêng cho những người thích khám phá thiên nhiên theo hành trình xe đạp. Dọc theo những con đường này, bạn có thể say ngắm thiên nhiên, thả hồn theo những cánh đồng hoa tulip, dạ hương và hoa thuỷ tiên bạt ngàn.

cánh đồng hoa tulip

Còn chần chừ gì nữa, hãy xách ba lô lên và đi đến miền tulip xinh đẹp này thôi. Liên hệ trực tiếp với đại lý Aeroflot, bạn sẽ sở hữu ngay vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ nhất. Và hành trình du lịch Hà Lan sẽ không khó như bạn tưởng!