Nhắc đến du lịch Đức, chắc hẳn bạn biết nhiều hơn đến Berlin, Munich, Frankfurt… và ít biết đến một thành phố du lịch Đức  mang tên Cologne? Đây là thành phố lớn thứ 4 của Đức và là một trong những thành phố cổ kính nhất nước Đức.

Đặt vé máy bay đi Cologne Aeroflot để đến khám phá và trải nghiệm vùng đất với bề dày lịch sử hơn 2000 năm này nhé!

Tham khảo vé máy bay đi Đức giá rẻ:

HCM-Đức Aero

Thành phố Cologne nằm bên bờ sông Rhine thơ mộng được biết đến là vùng đất của nhà thờ và các bảo tàng. Hàng năm, thành phố này thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch tới tham quan.

Kiệt tác nổi bật nhất ở Cologne là nhà thờ Dom ở Cologne – được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới năm 1996. Nhà thờ Cologne là một kiệt tác tổng hợp giữa kiến trúc, hội họa và điêu khắc được xây dựng vào năm 1248 và việc thi công dở dang suốt thời trung cổ, đến năm 1880 mới hoàn thành.

Nhà thờ Cologne

Nhà thờ có mặt tiền lớn nhất thế giới xây theo kiểu Gô-tích thuần túy rộng 86,5 mét, dài 144,5 mét với hai tháp đôi khổng lồ cao 157 mét.

Với vé máy bay đi Đức giá rẻ, bạn còn có thể ghé thăm Bảo tàng Wallraf-Richartz cổ nhất ở Cologne lưu giữ các bộ sưu tập hàng đầu của nghệ thuật hội họa trung cổ. Bảo tàng Sô-cô-la bên bờ sông Rhine là niềm tự hào của người dân Cologne.

Ghé thăm cung điện cổ Gurzenich của Cologne được xây dựng vào năm 1447 hay vườn bách thú Cologne được thành lập năm 1860 với một công viên dành cho voi lớn nhất châu Âu cũng là một điểm đến thú vị.

cung điện cổ Gurzenich
cung điện cổ Gurzenich

Mỗi năm có hàng trăm lễ hội lớn nhỏ được tổ chức ở Cologne. Sau Weltjungendtag là đến Ringfest – ngày hội của các ban nhạc – diễn ra từ ngày 26 đến 28/8. Sau Ringfest là một cuộc chạy marathon truyền thống ở Cologne diễn ra vào ngày 11/9. Rồi ngày 17 và 18/9 là Weltkinderntag, ngày hội của các em thiếu nhi. 

Đến tháng 11 là bắt đầu lễ hội hóa trang đường phố Carnival.  Hằng năm, vào dịp Carnival, hằng năm có khoảng 1,5 triệu du khách đổ về Cologne, xem các màn biểu diễn hóa trang trên đường phố, hòa vào không khí lễ hội và thưởng thức bia Kolsch.

Lễ hội Carnival Cologne
Lễ hội Carnival Cologne

Cologne còn nổi tiếng với bia và nước hoa. Du khách có thể thưởng thức bia Kolsch trong quán bia lâu đời nhất ở đây là Schreckenskammer. Còn nước hoa “Eau de Cologne” nổi tiếng khắp thế giới, bạn có thể mua ở gia tộc Farina ở Cologne.

Một hành trình khám phá nước Đức mới đang chờ đón bạn. Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Đức giá rẻ của hãng hàng không Aeroflot ngay từ hôm nay để chuẩn bị cho chuyến du lịch bốn phương của bạn nhé! Đặt càng sớm, giá vé càng rẻ! Bạn sẽ nhận được rất nhiều dịch vụ ưu đãi của hãng hàng không tốt nhất này.