Người Nga cho rằng nếu thiếu vắng mùa đông lạnh giá thì nước Nga không phải là nước Nga. Vẻ đẹp huyền ảo mùa đông nước Nga được người Nga truyền cảm hứng vào biết bao câu chuyện cổ tích nổi tiếng, biết bao vần thơ, bài hát ca ngợi mà chỉ nghe thôi cũng đủ làm trái tim bạn phải xao xuyến, rung động. Thật thú vị khi một nhà báo nước ngoài đã viết: Mùa đông của nước Nga – đó chính là di sản thiên nhiên mang tầm quốc gia.

Vẻ đẹp huyền ảo mùa đông nước Nga

Mùa đông ở nước Nga luôn gắn liền với thời khắc chuyển giao năm cũ năm mới. Dịp đón năm mới mà tuyết không rơi thì người Nga coi như niềm vui vơi đi một nửa, những người nông dân thì coi đó là điềm dữ bởi không có tuyết đồng nghĩa với vụ mùa không bội thu. Cây thông đón năm mới sẽ không đẹp một cách hoàn hảo nếu thiếu những bông tuyết trắng nhỏ li ti bám trên cành.

Vẻ đẹp huyền ảo mùa đông nước Nga

Và những đứa trẻ Nga sẽ không thể hưởng một mùa đông trọn vẹn nếu không được đi trượt tuyết, trượt băng hay tự tay nặn những thằng người bằng tuyết với chiếc mũ đỏ đội đầu và chiếc mũi dài nhọn hoắt làm từ củ cà rốt.

Vẻ đẹp huyền ảo mùa đông nước Nga

Người Nga cho rằng khi bạn được bao bọc bởi sắc trắng huyền ảo của mùa đông, nỗi buồn, tâm trạng ưu tư sẽ tan biến, nhường chỗ cho cảm giác lâng lâng tựa như đang được bay trên những lớp mây trắng bồng bềnh vậy. Nếu có dịp, bạn hãy sở hữu những tấm vé máy bay đi Nga giá rẻ cho chuyến du lịch của mình khi những bông tuyết bắt đầu rơi để cảm nhận một mùa đông êm đềm đặc trưng rất Nga.

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Nga cuả hãng hàng không Aeroflot để quý khách tham khảo:

Vẻ đẹp huyền ảo mùa đông nước Nga

Vẻ đẹp huyền ảo mùa đông nước Nga