Tọa lạc tại một trung tâm xe hơi quốc tế ở Stuttgart, Đức, khách sạn V8 là một thiên đường cho những người đam mê xế hộp. Khách sạn độc nhất vô nhị này là nơi những người đam mê ôtô có thể đến để thoải mái tận hưởng cảm giác “ăn ôtô, ngủ ôtô”.

V8 - Khách sạn xe hơi độc đáo ở Đức

V8 – Khách sạn xe hơi độc đáo ở Đức được xây dựng ở nơi từng là nhà ga sân bay Boblingen vào năm 1915. Một nửa còn lại của sân bay là trung tâm Meilenwerk – trung tâm kinh doanh xe hơi quốc tế nổi tiếng của Đức – nơi cung cấp cho những người đam mê xế hộp cái nhìn mới, hiếm có về bộ sưu tập xe cổ điển, những chiếc xe sưu tầm và mọi thứ liên quan đến xe cộ.

V8 - Khách sạn xe hơi độc đáo ở Đức

Khách sạn độc đáo này được mở cửa vào năm 2009, sau cuộc cải cách và tái xây dựng chóng mặt với tổng cộng 34 phòng ngủ được trang trí theo những chủ để đặc biệt ấn tượng liên quan đến thế giới ô tô từ phòng rửa xe, rạp chiếu phim xe hơi, đến phòng đua… Tất cả các phòng đều được trang bị những đạo cụ độc đáo, ghi lại những sự kiện đáng nhớ và được trang bị cả… những phụ kiện xe hơi chính hãng. 

V8 - Khách sạn xe hơi độc đáo ở Đức

Khách sạn thu hút mọi du khách yêu thích xe hơi khi ghé thăm thành phố Stuttgart. Thậm chí nhiều người dân của thành phố này cũng sẵn sàng bỏ tiền để được tận hưởng cảm giác tràn ngập trong thế giới xe hơi. Nếu là người yêu thích xe cộ, hay chỉ đơn thuần là kẻ yêu thích khám phá, hẳn bạn sẽ không bỏ lỡ dịp sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Đức giá rẻ đến với Khách sạn V8 và bảo tàng Meilenwerk.

Hãy liên hệ ngay tới Đại lý Aeroflot theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999 khi bạn muốn kiểm tra giá vé, sắp xếp lịch trình bay hay đặt vé máy bay cho chuyến du lịch của mình.

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Stuttgart:

V8 - Khách sạn xe hơi độc đáo ở Đức