Được mệnh danh là “Venice” của Hà Lan, ngôi làng Giethoorn đầy hoa là điểm đến yêu thích của mọi khách du lịch khắp nơi trên thế giới. Đến với ngôi làng này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những bông hoa tulip, hoa ngập tràn khắp mọi nơi, mọi ngóc ngách, mọi con đường…

Hãy bắt đầu hành trình trải nghiệm ngôi làng Venice của Hà Lan – Giethoorn bằng cách liên hệ trực tiếp đến Dai ly Aeroflot Việt nam theo hotline: Hà Nội: 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999.

Tham khảo vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ:

HN - Am t4

Hà Lan là một quốc gia xinh đẹp, và cùng với đó là những ngôi làng xinh đẹp nổi bật với những bông hoa tulip, trong đó Giethoorn là điểm đến tiêu biểu nếu đến Hà Lan với vé máy bay đi Hà lan giá rẻ.

Giethoorn là ngôi làng thuộc tỉnh Overijssel của Hà Lan, đây là một ngôi làng vô cùng bình dị nổi bật với những vườn hoa tulip tuyệt đẹp.

Venice là một điểm tham quan tuyệt vời ở Ý, nhưng bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy ở Hà lan với ngôi làng Giethoorn. Đến đây, bạn sẽ phát hiện ra rằng khu dân cư nơi đây không lái xe hơi, tất cả họ đi lại bằng thuyền.

giethoorn village2

Thật sự thì ngồi làng Giethoorn không được nhiều người biết đến, đó là một ngồi là yên tĩnh, nơi đây có những con kênh chảy xen kẽ giữa những con đường và ngôi nhà. Ngôi làng trở nên nổi tiếng khi đạo điễn Bert Haanstra sử dụng nơi đây làm bối cảnh cho phim Fanfare vào năm 1958. Và từ khi công chiếu bộ phim này, ngôi làng được chú ý nhiều hơn, và qua đó bắt đầu thu hút khách du lịch.

Khi du lịch đến với Làng Giethoorn, Bạn sẽ ngạc nhiện khi nó rất giống với thành phố Venice ở Italy, Với nhiều con kênh chảy xung quanh từng ngôi nhà bảo phủ làng, mỗi con kênh có chiều dài khoảng 7,5km nối tiếp với nhau bởi những cây cầu bằng gỗ cổ kính được thiết kế có mái vòm, đây là một đặc điểm giống với Venice. Độ sâu của mỗi con kênh chỉ khoảng 1m trở lại, vì nơi đây lúc xưa là nơi khai thác than

Đặc điểm nổi bật thu hút những khách du lịch là những ngôi nhà ở làng Giethoorn đều được xây bằng mái vòm cổ kính, nó giúp khung cảnh này được vô cùng lãng mạn nếu bạn du lịch đến đây vào mùa đông. Mỗi căn nhà được bao bộc bởi những con kênh, vì thế để ra ngoài người dân nơi đây dùng thuyền để đi, họ không sử dụng thuyền có động cơ để tránh phá vỡ không gian yên tĩnh nơi đây.

giethoorn village3

Mặc dù vậy, đến Giethoorm vào bất cứ thời điểm nào trong năm bạn đều được tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời! Mùa hè sẽ được dạo thuyền rong chơi khắp các xóm, ngắm nhìn những bờ sông tuyệt đẹp. Mùa đông khi những dòng kênh này đóng băng, bạn sẽ được thỏa thích trượt băng khắp ngôi làng với những ngọn cây cũng được phủ tuyết trắng xóa tuyệt đẹp.

Đặt vé máy bay đi Hà Lan ngay từ hôm nay, bằng cách liên hệ trực tiếp đến Dai ly Aeroflot Việt nam trong thời gian sớm nhất! Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ! Và quan trọng hơn là bạn sẽ có nhiều thời gian để lên kế hoạch hoàn hảo cho hành trình sắp tới thêm phần thú vị, trọn vẹn và tuyệt vời!