504 Lượt xem

Năm mới đến và bạn đang háo hức muốn tận hưởng những cảm xúc mới cực kì thú vị để thay đổi không khí và thư giãn sau một năm học tập và làm việc? Trải nghiệm năm mới tuyệt vời tại Hà Lan có lẽ chính là điều bạn mong muốn.

Trải nghiệm năm mới tuyệt vời tại Hà Lan

Tại Hà Lan, truyền thống tổ chức lễ hội và thắp những ngọn lửa đặc biệt ở thời điểm tối tăm nhất của mùa đông đã được gìn giữ hàng ngàn năm.  Các truyền thống này được thực hiện  trong các lễ hội và các bữa ăn sang trọng phục vụ tại thời điểm này của năm và pháo hoa, lửa được  thắp sáng vào buổi tối ngày 31 tháng 12 và giờ đầu tiên của ngày 1/1.

Trải nghiệm năm mới tuyệt vời tại Hà Lan

Ngoài ra, khi sở hữu tấm vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ du lịch vào dịp tết, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức các món bánh truyền thống lâu đời chỉ có trong dịp tết như oliebollen và appelflappen. Truyền thống của việc ăn những thực phẩm có chứa rất nhiều chất béo này có từ thời điểm trước nữ thần Đức Kitô giáo Perchta (Bertha). Người ta tin rằng Perchta sẽ bay ngang qua bầu trời với các linh hồn ma quỷ tại thời điểm đen tối nhất của mùa đông và mổ bất cứ cái dạ dày đói meo nào mà nữ thần nhìn thấy.

Trải nghiệm năm mới tuyệt vời tại Hà Lan

Vào nửa đêm, mọi người sẽ ôm hôn nhau, chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhất cho năm mới  và ăn mừng với bánh mì nướng, rượu sâm-panh hoặc rượu vang. Ngoài ra, người dân và một số tổ chức cũng đốt pháo để đánh dấu sự khởi đầu của năm mới .

Trong một số thị trấn và làng mạc, buổi tắm biển dịp năm mới được tổ chức. Những người tham gia sẽ xuống tắm ở Biển Bắc, hồ hoặc kênh và bơi một đoạn nhỏ.

Trải nghiệm năm mới tuyệt vời tại Hà Lan

Để có một chuyến du lịch trải nghiệm năm mới tuyệt vời và hoàn hảo nhất tại Hà Lan, quý khách hãy liên hệ sớm nhất tới Đại lý Aeroflot chính thức tại Việt Nam để tham khảo các thông tin cần thiết cho chuyến đi của mình như: cách thức đặt vé, hình thức thanh toán, những thông tin hữu ích về việc làm thủ tục tại sân bay, hành lý ký gửi, bảo hiểm máy bay, thủ tục xuất nhập cảnh, cách thức hoàn vé, hủy vé, đổi vé, đổi giờ bay,… 

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Amsterdam:

Trải nghiệm năm mới tuyệt vời tại Hà Lan