Sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Nga giá rẻ du lịch vào khoảng cuối tháng 3, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội hòa mình vào không khí sôi nổi, vui nhộn cà cực thú vị của lễ hội đua heo. Đây là một lễ hội có truyền thống từ lâu đời diễn ra vào khoảng cuối tháng 3 hàng năm tại Nga.

Trải nghiệm lễ hội đua heo độc đáo ở Nga

Mặc dù mục đích chính của lễ hội là nhằm giúp những người nông dân Nga có cơ hội gặp gỡ, giao lưu lẫn nhau cũng như là dịp để thư giãn, thoải mái tinh thần sau những vụ mùa làm việc căng thẳng nhưng lễ hội đã thu hút được đông đảo du khách tò mò muốn trải nghiệm lễ hội đua heo độc đáo ở Nga.

Được biết, lễ hội này xuất hiện vào khoảng thế kỷ thứ 17 ở Nga nhưng đã bị mai một dần và không được tổ chức thường xuyên. Vào đầu thế kỷ 20, để làm sống lại những lễ hội bản sắc dân tộc đang dần bị mai một, các nông dân Nga đã dần dần khôi phục lễ hội đua heo truyền thống vui nhộn này và ấn định thời gian tổ chức định kỳ hằng năm.

Trải nghiệm lễ hội đua heo độc đáo ở Nga

Theo quy định, các “vận động viên” heo tham gia vào lễ hội đua heo là các chú heo con. Đối với các chú heo này, đây là cơ hội không chỉ đoạt giải với một xô đầy những củ cà rốt tươi ngon mà còn là dịp để chúng thoát khỏi những lò giết heo và đoạt niềm vinh quang “quán quân heo chạy nhanh nhất”.

Thật thú vị đúng không nào?. Hãy cùng Aeroflot sở hữu cho mình một hành trình bay giá rẻ tới khám phá lễ hội đua heo có một không hai này ngay thôi nào!

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Moscow:

Trải nghiệm lễ hội đua heo độc đáo ở Nga