Vào khoảng tháng 8 hàng năm, hàng chục nghìn người dân cũng như du khách lại đổ về thủ đô Havana để tham dự lễ hội Carnaval sôi động và rực rỡ sắc màu. Được trải nghiệm lễ hội Carnaval ở Cuba chắc chắn sẽ là một trong những ấn tượng sâu sắc nhất khi bạn ghé thăm đất nước nồng nhiệt này.

Trải nghiệm lễ hội Carnaval ở Cuba

Lễ hội văn hóa đầy sắc màu này được tổ chức lần đầu tiên tại Cuba vào năm 1895 và là dịp mà các vũ công trình diễn những vũ điệu độc đáo có nguồn gốc từ châu Phi kết hợp với những nét văn hóa đặc trưng vùng Caribê.

Đại lộ Malecon dọc bờ biển là nơi diễn ra những màn diễu hành hoành tráng với hàng chục xe kiệu chở các vũ công trong trang phục bắt mắt đắm mình trong các vũ điệu cuồng nhiệt.

Trải nghiệm lễ hội Carnaval ở Cuba

Trong thời gian diễn ra lễ hội, du khách sở hữu tấm vé máy bay đi Cuba giá rẻ du lịch không chỉ được tận hưởng một bầu không khí cực kì sôi động, được chiêm ngưỡng các vũ điệu truyền thống như: rumba, casino, son, conga, bolero, discotemba… mà còn được thưởng thức các món ẩm thực và các loại cocktail đặc trưng ngon tuyệt vời của Cuba.

Trải nghiệm lễ hội Carnaval ở Cuba

Thật thú vị và hấp dẫn đúng không nào? Bạn còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay tới Đại lý Aeroflot chính thức tại Việt Nam để sở hữu cho mình một hành trình bay an toàn, thuận tiện với chi phí thấp nhất cho hành trình của mình ngay thôi nào!

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Havana:

Trải nghiệm lễ hội Carnaval ở Cuba

Aeroflot kính chúc quý khách có một hành trình du lịch hoàn hảo nhất!