Tây Ban Nha nổi tiếng thế giới với mệnh danh xứ sở bò tót – nơi có những chú bò tót hung hãn và những dũng sĩ đấu bò dũng cảm nhất. Hàng năm, cả thế giới lại dõi theo hai lễ hội chạy đua cùng bò tót là lễ hội Bous a la Mar tổ chức tại thành phố Denia và lễ hội San Fermin tổ chức ở thành phố Pamplona. Đây là hai trong những lễ hội đáng sợ và cũng thu hút sự quan tâm lớn nhất hành tinh.

Trải nghiệm chạy đua cùng bò tót ở Tây Ban Nha

Những lễ hội chạy đua cùng bò tót truyền thống này có nguồn gốc rất lâu đời từ thời Trung Cổ này được đánh giá là náo nhiệt, sôi động, kích thích nhưng cũng đầy sợ hãi. Sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Tây Ban Nha giá rẻ du lich vào thời điểm diễn ra những lễ hội chạy đua với bò sẽ là cơ hội tuyệt vời để du khách được hòa mình vào không khí sôi động vô cùng hồi hộp và cực kì hấp dẫn bậc nhất trên thế giới này.

Trải nghiệm chạy đua cùng bò tót ở Tây Ban Nha

Lễ hội này hàng năm thu hút hơn một triệu du khách tới tham gia. Trong số này, có tới hàng ngàn người mạo hiểm xuống phố chạy đua cùng bò tót. Để có thể trải nghiệm chạy đua cùng bò tót ở Tây Ban Nha, bạn phải thực sự là người dũng cảm, có thể lực tốt, đặc biệt là kỹ năng chạy điêu luyện bởi chỉ cần sơ sảy, trượt chân ngã bạn sẽ có nguy cơ bị bò tót tấn công. Do đó, nếu chưa hoàn toàn tự tin vào bản thân, bạn hãy chọn một địa điểm an toàn thích hợp để cổ vũ và theo dõi bao quát sự kiện.

Trải nghiệm chạy đua cùng bò tót ở Tây Ban Nha

Nếu có điều kiện, bạn hãy liên hệ tới Đại lý Aeroflot chính thức tại Việt Nam sở hữu cho mình một hành trình bay an toàn, thuận tiện với chi phí hợp lý nhất tới xứ sở bò tót để hòa mình vào không khí lễ hội chạy đua cùng bò tót cực kì sôi động, náo nhiệt và thưởng thức những món bò bít tết hay rượu vang hảo hạng bậc nhất thê giới nhé!

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Barcelona:

Trải nghiệm chạy đua cùng bò tót ở Tây Ban Nha