Trong thời gian gần đây, cuộc chiến tranh giữa quân đội Ukraine và quân đội ly khai đang diễn ra vô cùng ác liệt. Cuộc chiến tranh này đã thu hút sự quan tâm của toàn thể thế giới. Và thật đặc biệt khi tour du lịch vùng chiến sự đông Ukraine độc đáo đã chính thức được khai thác hứa hẹn sẽ mang đến cho những du khách ưa mạo hiểm được có cái nhìn rõ hơn về cuộc nội chiến Ukraine.

Du khách được chở đến các thành phố đang có xung đột để thử nghiệm điều kiện sống trong chiến tranh một xe bọc thép “tiện nghi” cho 5-7 khách, ngồi cùng tài xế và hướng dẫn viên du lịch tour Ukraine đều là người địa phương. Du khách cũng có vệ sĩ của một công ty bảo vệ tư nhân, và họ sẽ được tặng những vật lưu niệm như băng đạn, mảnh pháo.

349904_img650x420_img650x420_crop

Cổng thông tin Segodnya cho biết du khách Nga sẽ được bắn súng, tiếp xúc với quân ly khai, chụp ảnh và quay phim. Tuy nhiên, họ không được hưởng chính sách bảo hiểm nào.

Nếu không phải là một người ưa mạo hiểm, bạn hãy sở hữu  cho mình những tấm vé máy bay đi Nga giá rẻ du lịch và khám phá những điểm tham quan nổi tiếng cùng nhiều thành phố yên bình khác nhé!

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Moscow của Aeroflot:

Tour du lịch vùng chiến sự đông Ukraine độc đáo