Hungary là đất nước có nền văn hóa, lịch sử từ lâu đời và nó trở thành điểm đến mơ ước của rất nhiều du khách, trong đó có du khách Việt Nam. Lựa chọn Hungary làm điểm dừng chân trong hành trình du lịch đầu năm sắp tới, hãy ghé thăm top 6 điểm đến độc đáo nhất Hungary để có một chuyến đi tuyệt vời nhất nhé!

Nhưng trước tiên, hãy sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Hungary giá rẻ của Dai ly Aeroflot trước khi xuất phát đến với Hungary.

Tham khảo vé máy bay đi Hungary giá rẻ:

HCM-Buda t2

Đến Budapest với vé máy bay đi Hungary giá rẻ, Aerofot xin giới thiệu 6 điểm đến sau dành cho bạn nếu đến Hungary lần đầu. Và hãy thêm chúng vào lịch trình di chuyển nếu bạn muốn sở hữu một chuyến đi tuyệt vời!

Cung điện Buda

Cung Điện Hoàng Gia là tên gọi trước kia của cung điện Buda là điểm đầu tiên được nhắc tới trong danh sách 7 thắng cảnh nổi tiếng ở Budapest của Hungary. Đây là công trình đồ sộ có một lịch sử lâu đời, và cung điện này bao gồm một số phong cách xây dựng khác nhau như Trung cổ, Baroque, phục hưng Baroque.

Cung điện Buda được xây ở mũi phía nam của đồi Várnegyed, ở phía bắc giáp quận Várnegyed, nổi tiếng với các tòa nhà và giáo đường Công giáo và tòa nhà công cộng thế kỷ thứ 19 theo phong cách trung cổ. Nó được nối với quảng trường Clark Ádám và cầu dây xích Széchenyi bởi đường sắt leo núi Cung điện Budapest.

Cung điện Buda

Nhà thờ Matthias

Matthias là một nhà thờ Công giáo La Mã nằm ở Budapest, Hungary, nằm ở phía trước của của Fisherman Bastion tại trung tâm của quận Buda của Castle.

Theo truyền thuyết, ban đầu nhà thờ Matthias được xây dựng trong phong cách Romanesque vào năm 1015, mặc dù không có di vật khảo cổ tồn tại. Những tòa nhà hiện tại được xây dựng vào cuối phong cách Gothic hoa trong nửa sau của thế kỷ thứ 14 và đã được phục hồi rộng rãi trong những năm cuối thế kỷ thứ 19. Đó là nhà thờ lớn thứ hai của thời trung cổ Buda và nhà thờ lớn thứ 7 của thời trung cổ Hungary Kingdom.

Nhà Quốc hội Budapest

Nhà Quốc hội Budapest

Nhà Quốc hội Budapest tọa lạc trên sông Danube là điểm không thể bỏ qua khi nhắc đến du lịch Budapest. Bở nơi này có cấu trúc rất hoành tráng và sang trọng này quá lớn, và có nhiều kho báu và điểm tham quan kỳ diệu.

Đại Giáo Đường Do Thái và Bảo Tàng Do Thái

Giáo đường Do Thái lớn và bảo tàng Do Thái cũng là những điểm nằm trong top những điểm hút khách ở Budapest. Với vị trí là những khu ổ chuột của người Do Thái trong Thế Chiến II trước đây, và giáo đường này là lớn thứ hai trên thế giới, với khả năng chứa được hàng ngàn người. Nơi này được đánh giá cao bởi là điểm tham quan mang tính chất lịch sử.

Fisherman Bastion

Fisherman Bastion

Fisherman Bastion – một trong những điểm tinh tế nhất trong số tất cả những điểm tham quan phổ biến và nổi tiếng Budapest. Được xây dựng vào 1905 bởi Frigyes Schulek. Bảy tháp màu trắng lấp lánh đại diện cho các bộ lạc Magyar đã đi vào lưu vực Carpathian vào cuối thế kỷ thứ 9. Ở phía trước của pháo đài là một di tích cưỡi ngựa trang trí công phu của St Stephen do nhà điêu khắc Alajos Strobl.

Nhà thờ St. Stephen

Nhà thờ lớn nhất ở Hungary, đây là một trong những điểm độc đáo thu hút Budapest hơn những nơi khác. Nhà thờ này là nơi đặt bàn tay xác ướp của Thánh Stephen, người tình cờ là người cai trị đầu tiên của đất nước, và tay phải được coi là một di tích tôn giáo.

Nhà thờ St. Stephen

Nếu có thời gian, còn rất nhiều điểm đến hấp dẫn ở Hungary dành cho chuyến đi đầu năm sắp tới của bạn. Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Dai ly Aeroflot Việt Nam và đặt cho mình tấm vé máy bay giá rẻ nhất đến Hungary, chuyến đi của bạn sẽ được bắt đầu dễ dàng!