Tọa lạc ngay giữa hòn đảo La Gomera, phía Bắc bờ biển Peru là một dãy đá tự nhiên kỳ vĩ và được xem là một trong những dãy đá Bazan đẹp nhất ở vùng Canary. Những khối đá mảnh mai vươn dài 800 m và rộng 200 m hướng về phía biển trông giống như những thanh đàn ống, chính vì vậy mà vách đá này có tên là “Los Órganos” (Những thanh đàn ống). Chỉ với tấm vé máy bay đi Tây Ban Nha giá rẻ, bạn đã có cơ hội ngăm nhìn những thanh đàn ống kỳ lạ của tạo hóa này.

los-organos-2[2]

Vách đá Los Órganos mở rộng về phía đông tây nhưng vẫn có sự liên kết với phía bắc trước khi đổ về phía nam. Phần lớn Los Órganos là những trụ cột bazan thẳng đứng hoàn hảo. Các cấu trúc ở phía tây nam giống như một tòa tháp độc lập với những sườn dốc của vách đá, nhưng không theo chiều dọc. Trong đó có những khối đá bazan được xếp chồng lên nhau.

Los-Organos-11

Đây chính là kết quả của vụ phun trào núi lửa hoạt động mạnh mẽ đã xảy ra tại khu vực này trước đây, một lớp nham thạch dày đã bao phủ hòn đảo. Khi nham thạch nguội đi, chúng kết tinh lại tạo thành những cột đá bazan hình lục giác. Theo thời gian, sự bào mòn của nước biển khiến cho những khối đá bazan ở đây hiện ra như một bức tranh nghệ thuật thiên nhiên sống động. Vì vách đá dốc và nhô ra biển cho nên để chiêm ngưỡng bức tranh thiên nhiên hùng vĩ này thường thì người làm một tour du dịch bằng thuyền để ngắm toàn cảnh khu vực này.

13946223861_caf414cdba_z

Los Órganos còn có thể viếng thăm bằng một con đường mòn, nhưng điểm xuất phát và kết thúc lại gặp nhau ở khu vui chơi giải trí La Caldera. Khi bạn kiên nhẫn đi qua hết con đường mòn, bạn có thể khám phá và chiêm nghiệm cảm giác tuyệt vời khi đứng trên một trong những đỉnh cột bazan và hướng tầm mắt về phía ngọn núi lửa Teide trên toàn thung lũng Orotava tuyệt đẹp.

8223880943_ee5ce6ebe4_z

Để có cơ hội tới Tây Ban Nha ngắm Los órganos tuyệt đẹp, bạn hãy gọi điện thoại tới KhangVuong Booking – đại lý chính thức của hãng Aeroflot tại Việt Nam để sở hữu những tấm vé máy bay với giá ưu đãi nhất và được sắp xếp lịch trình bay hợp lý nhất bởi các Booker chuyên nghiệp.