Lễ hội tràn ngập khoai tây nghiền, điệu nhảy của những chú gà, bắt chước Ernest Hemingway, tất cả những hoạt động độc nhất vô nhị này hứa hẹn thu hút hàng ngàn khách du lịch đến với nước Mỹ vào mùa hè này. Nếu bạn mong muốn có một kỳ nghỉ hè thú vị và tràn ngập niềm vui thì hãy tới Mỹ tham gia các lễ hội độc đáo mùa hè nơi đây.

Dưới đây là một số lễ hội “kỳ quặc” ở Mỹ do tạp chí du lịch TripAvisor đề cử và cũng là những gợi ý thú vị cho khách du lịch trong mùa du lịch hè năm nay:

Lễ hội Hemingway ở Key West, Florida

273135716_c412620137_z

Lễ hội Hemingway diễn ra từ ngày 20 đến 25 tháng 7 hàng năm. Lễ hội truyền thống kéo dài 30 năm nhằm tưởng nhớ cuộc đời và sự nghiệp của một người con Key West, bang Floria- nhà văn nổi tiếng Ernest Hemingway. Lễ hội bao gồm các hoạt động thú vị độc đáo như hóa trang thành Ernest Hemingway, hay chạy đua theo những chú bò.

Lễ hội gà Wayen ở Wayen, Nebraska

khangvuong booking

Đến Mỹ với vé máy bay đi Mỹ giá rẻ từ ngày 9 đến 11 tháng 7 hàng năm, những fan hâm mộ của gà sẽ được hóa thân thành những chú gà và tham gia vào lễ hội gà lớn nhất thế giới và kéo dài 3 ngày ở Wayen. Lễ hội gà đặc biệt này bao gồm nhiều hoạt động thú vị như cuộc thi nhảy theo điệu của những chú gà, bắt chước tiếng gà gọi con (cục cục)…

Lễ hội vật thể ngoài hành tinh Roswell ở Roswell, New Mexico

UFO Festival.

Từ ngày 1 đến 4 tháng 4 hàng năm, ở Roswell lại diễn ra lễ hội vật thể ngoài hành tinh hết sức thú vị. Lễ hội bao gồm các cuộc nói chuyện, hội thảo của những chuyên gia về UFO, hóa trang thành những động vật ngoài trái đất,… chắc chắn sẽ mang đến cho khách du lịch những khám phá mới mẻ và thú vị về một thế giới ngoài trái đất bí ẩn.

Lễ hội quốc gia Tom Sawyer ở Hannibal, Missouri

Mark Twain Death Time Capsule Ceremony, Hannibal

Từ ngày 1 đến 4 tháng 7, ở Hannibal diễn ra lễ hội Tom Sawyer. Lễ hội thường niên kéo dài 55 năm này, được tổ chức bên bờ sông thị trấn Hannibal là nơi nhà văn Mark Twain và nhân vật Tom Sawyer trải qua thời thơ ấu. Lễ hội Tom Sawyer bao gồm nhiều hoạt động vui chơi độc đáo như trong truyện “Cuộc phiêu lưu của Tom Sawyer”: thi vẽ trên hàn rào, nhảy theo điệu con cóc, chơi bóng chuyền trong bùn.

Kỳ nghỉ hè đã tới rất gần rồi, bạn còn chần chờ gì mà không gọi tới KhangVuong Booking để sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất thị trường. Bạn sẽ có những giây phút thư giãn thú vị và những trang cười thả ga khi đến nước Mỹ và hòa mình vào các lễ hội độc đáo trên.

Dưới đây là giá vé máy bay đi thủ đô New York của hãng Aeroflot để bạn tham khảo:

hn -new york 1

hn -new york 2