Bạn có đang cảm thấy ngao ngán với nền nhiệt độ nóng bức của miền Bắc? Hãy tự thưởng cho mình một chuyến đi nghỉ mát tuyệt vời ở Thụy Điển – Điểm du lịch mùa hè lý tưởng. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm khó quên.

Du lịch Thụy Điển giờ đây trở nên thật dễ dàng với vé máy bay đi Thụy Điển giá rẻ của hãng hàng không Aeroflot:

HN-Thụy điển

Tại sao Thụy điển là điểm du lịch lý tưởng mùa hè? Hãy tìm câu trả lời cho mình sau đó hãy xách ba lô lên và đi nhé!

Đất nước Thụy Điển với 1/3 diện tích là nước, bạn có thể dễ dàng tìm được chỗ bơi lội thỏa thích giữa trung tâm Stockholm.

Stockholm, Thụy Điển
Stockholm, Thụy Điển

Bạn có thể thỏa thích vui chơi trong rừng mà không sợ thú dữ tấn công, nhờ các rào chắn kiên cố được dựng lên trong các khu rừng.

Để khuyến khích đi lại bằng tàu điện ngầm, chính phủ Thụy Điển chi trả cho tất cả các quảng cáo thẻ đi tàu điện ngầm. Sở hữu vé máy bay đi Thụy Điển giá rẻ, bạn sẽ biết được, hầu hết người Thụy Điển đều có một căn nhà nhỏ ở ngoại ô để thay đổi không khí cho các kỳ nghỉ dài.

ngoại ô thụy điển

Hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội được tham quan rất nhiều con phố nhỏ tuyệt đẹp ở trung tâm thành phố Stockholm.

Một điều đặc biệt chỉ tìm thấy ở Thụy điển đó là di sản còn sót lại của người Viking – bia đá có khắc chữ Rune, một nét văn hóa đặc trưng của người Viking.

khắc chữ Rune

Đất nước Thụy điển với 1/3 diện tích là rừng cùng với 30.000 hòn đảo lớn nhỏ, người Thụy Điển có rất nhiều địa điểm cho những chuyến dã ngoại vào dịp cuối tuần mà bạn sẽ có cơ hội được tham gia.

Đặc biệt, đến với Thụy điển vào thời gian tới, bạn sẽ có cơ hội được tham gia cũng như tìm hiểu về lễ hội quốc khánh chính thức của Thụy điển vào ngày 6/6 và lễ hội mùa hè được coi là lễ hội quan trọng nhất đối với người dân Thụy Điển.

Kỉ niệm Ngày quốc khánh
Kỉ niệm Ngày quốc khánh

Lễ hội mùa hè được diễn ra vào rạng sáng thứ 7 đầu tiên sau ngày 21/6. Đây là thời điểm tuyệt vời mà người dân Bắc Thụy Điển có thể nhìn thấy ánh mặt trời suốt 24 tiếng, còn người dân miền Nam chỉ có vài tiếng là hoàng hôn và rạng sáng.

Trên khắp mọi nơi ở Thụy Điển người dân ca hát và nhảy múa chung quanh cây nêu tháng 5 được trang hoàng bằng cành cây và bông hoa – biểu tượng quốc gia Thụy Điển nổi tiếng nhất và mặc trang phục truyền thống, hát hò, ăn mừng để chào đón những ngày nắng mới sau một mùa Đông âm u.

lễ hội mùa hè
Lễ hội mùa hè

Còn chần chừ gì nữa, hãy bắt đầu chuyến du lịch Thụy điển của mình ngay từ bây giờ bằng cách liên hệ trực tiếp đến Đại lý Aeroflot Việt Nam để đặt vé máy bay đi Thụy điển giá rẻ nhé! Chúc bạn có một chuyến du lịch hoàn hảo với Aeroflot!