Thụy Điển là một quốc gia có truyền thống lâu đời và đáng tự hào về các trường Đại học với các Viện nghiên cứu có từ thế kỷ thứ 15. Thụy Điển là quê hương của giải Nobel – một danh hiệu học thuật uy tín nhất thế giới. Hiện nay có khoảng 30.000 sinh viên nước ngoài đang học tập tại Thụy Điển, “hô biến” nơi này thành một môi trường học tập quốc tế sôi nổi. Có thể khẳng đinh rằng Thụy Điển – điểm đến du học tuyệt vời đang là một niềm mơ ước đối với biết bao học sinh, sinh viên quốc tế và Việt Nam không phải là một ngoại lệ.

Thụy Điển - điểm đến du học tuyệt vời

Ngày nay, Thụy Điển nổi tiếng về sự đổi mới trong việc hợp tác giữa ngành công nghiệp và các học viện, điều này đã được đánh giá một cách nghiêm ngặt qua các cuộc kiểm tra. Các trường Đại học Thụy Điển luôn luôn cải tiến và đầu tư vào các nghiên cứu và các ý tưởng độc đáo.

Thụy Điển - điểm đến du học tuyệt vời

Chính sách giáo dục của Thụy Điển được đánh giá rất cao. Hàng năm, Chính phủ Thụy Điển chi 4,9 % giá trị GDP cho giáo dục. Sinh viên đi học không phải đóng học phí. Trong thời gian học tập, sinh viên được phép đi làm thêm.

Thụy Điển - điểm đến du học tuyệt vời

Thụy Điển là một trong những nước có nền giáo dục được đánh giá cao ở Châu Âu. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một môi trường học tập năng động, phát triển cho một tương lai tươi sáng, hãy hòa mình vào môi trường du học tại Thụy Điển.

Vé máy bay đi Thụy Điển giá rẻ:

Nếu bạn mong muốn có một chuyến bay an toàn, thuận lợi với chi phí hợp lý nhất tới đất nước Thụy Điển với xuất phát điểm từ Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh, hãy liên hệ ngay tới Đại lý Aeroflot theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999.

Tại đây, bạn không chỉ nhận được hỗ trợ sắp xếp lịch trình bay, đặt vé máy bay mà còn được tư vấn các thông tin cần thiết liên quan đến chuyến đi như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay,…

Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay từ Hà Nội đi Stockholm dưới đây:

Thụy Điển - điểm đến du học tuyệt vời