544 Lượt xem

Sau hơn 10 năm xây dựng, thư viện công cộng mang tên Book Moutain tại Hà Lan có kiến trúc độc đáo đã hoàn thành và chính thức được mở cửa phục vụ cho người đam mê sách vào tháng 11/ 2012. Nếu bạn là một người đam mê đọc sách hay đơn giản là thích chiêm ngưỡng các công trình kiến trúc hoành tráng thì thư viện Book Mountain độc đáo ở Hà Lan quả là một địa điểm lý tưởng không thể bỏ qua.

Thư viện Book Mountain độc đáo ở Hà Lan

Thư viện nằm Book Mountain nằm ở Spijkenisse, gần Rotterdam và được khánh thành bởi Công nương Laurentien do MVRDV thiết kế. Tại đây chứa đựng những bộ sách khổng lồ theo hầu hết những chủ đề có thể có nhằm phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm thông tin của độc giả một cách tốt nhất.

Thư viện Book Mountain độc đáo ở Hà Lan

Thư viện bao gồm 42 khu nhà nhỏ và một bãi đỗ xe. Bao bên ngoài là một giá sách bằng gỗ và thủy tinh chứa 70.000 cuốn sách. Khối kiến trúc tận dụng ánh sáng tự nhiên và không gian rộng rãi cho các độc giả có những giây phút thoải mái, tĩnh lặng nhất để đọc sách.

Thư viện Book Mountain độc đáo ở Hà Lan

Thư viện cũng là một không gian khép kín bao gồm các khu như: thương mại, văn phòng, phòng hội thảo, thính phòng, phòng đọc sách, khu vệ sinh…Tầng trệt bao gồm khu thương mại, tầng 1 là văn phòng, tầng 2 là những khu tự học và khu thể thao trí tuệ, tầng 4 có các dãy nhà cho triển lãm và các sự kiện, và tầng 5 là phòng kỹ thuật.

Thư viện Book Mountain độc đáo ở Hà Lan

Để có một chuyến du lịch tới đất nước cối xay gió xinh đẹp, hiền hòa với vé máy bay giá rẻ, bạn hãy gọi điện thoại tới đường dây nóng của Đại lý Aeroflot: HCM (08) 3920 5999 – HN (04) 3747 4848 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ trực tiếp tối ưu nhất.

Dưới đây là giá vé máy bay cho hành trình từ Hà Nội đi Amsterdam để quý khách tham khảo:

Thư viện Book Mountain độc đáo ở Hà Lan

Thư viện Book Mountain độc đáo ở Hà Lan

Lưu ý:

  • Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phụ phí.
  • Thời gian đến và đi theo giờ địa phương mỗi quốc gia.
  • Giá vé sẽ thay đổi tùy theo thời gian đặt vé và hạng ghế.
  • Số lượng vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ có hạn. Quý khách lưu ý đặt vé sớm để tiết kiệm chi phí vé máy bay tối đa cho hành trình du lịch của mình.