Nằm ở phía Tây Châu Âu, Vương quốc Anh gồm 4 xứ England, Scotland, Wales và Northern Ireland là điểm đến mê hoặc đối với những ai đam mê du lịch. Còn gì tuyệt vời hơn khi được khám phá trung tâm kinh tế, chính trị lớn nhất thế giới hơn 6.500 năm tuổi với những nét văn hóa nghệ thuật độc đáo và vô số các viện bảo tàng, công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới này.

Dưới đây là thông tin sân bay và vé máy bay đi Anh:

1. Thông tin sân bay

Vương quốc Anh hiện có khoảng 124 sân bay đang hoạt động, trong đó có 5 sân bay chính:

  • Sân bay London Heathrow
  • Sân bay Manchester
  • Sân bay Turnhouse
  • Sân bay Birmingham
  • Sân bay Gatwick

Từ Việt Nam, hiện có hai sân bay quốc tế là sân bay Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất phục vụ đường bay giữa Việt Nam và Anh.

2. Vé máy bay đi Anh giá rẻ

Hiện nay, hãng hàng không Aeroflot uy tín đang cung cấp nhiều chặng bay từ Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh đi Anh quốc với giá vé rẻ và nhiều chương trình ưu đãi vô cùng thuận lợi cho du khách Việt.

Nếu bạn mong muốn có một chuyến du lịch thú vị tới xứ sở sương mù xinh đẹp với hành trình bay an toàn, thuận lợi, chi phí thấp, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999 để nhận được hỗ trợ sắp xếp lịch trình bay, đặt vé máy bay và cập nhật các thông tin cần thiết liên quan đến chuyến đi như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay,…

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi London:

Thông tin sân bay và vé máy bay đi Anh