732 Lượt xem

Nếu bạn bắt đầu một hành trình và đang phân vân không biết chọn hạng vé nào của Aeroflot. Nếu vậy thì hãy tìm hiểu các thông tin hạng vé Aeroflot sau đây để lựa chọn cho mình hạng ghế phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân. Từ đó giúp bạn có hành trình bay thoải mái nhất đặc biệt là đối với chuyến bay dài. Hãy cùng Đại lý Nok Air tìm hiểu các hạng vé ngay sau đây nhé!

Các hạng vé Aeroflot đang được khai thác

Trước khi quyết định mua vé máy bay Aeroflot thì đầu tiên bạn cần lưu ý là thông tin các hạng ghế. Bạn cần xem xét các hạng ghế của hãng để chọn ra hạng vé phù hợp với mình. Hiện tại, Nok Air đang khai thác 3 hạng ghế chính bao gồm: Bussiness Class, Comfort Class, Economy Class. Mỗi hạng ghế sẽ được phận vào các khoang riêng biệt tạo cảm giác thoải mái cho hành khách. Cùng với đó là dịch vụ của mỗi hạng vé sẽ khác nhau tùy từng mức giá vé. Như vậy, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tương xứng với giá vé.

Thông tin hạng vé Bussiness Class của hãng Aeroflot

Hạng vé này là hạng vé Aeroflot cao cấp nhất mà hãng cung cấp đến bạn. Trên tất cả các máy bay Boeing 767 và Airbuss 330 của hãng hàng không Aeroflot đều trang bị Ghế ngủ “Cocoon”. Được thiết kế đặc biệt với tổng chiều dài ghế khi ngồi là 147cm, khi nằm là 190 cm và chiều rộng của ghế là 55 cm. Nhằm giúp hành khách có được sự thoải mái tối đa ở các tư thế nằm hay ngồi. Độ ngả của ghế đã được tăng lên tối đa cho phép hành khách nằm bằng phẳng với một góc nghiêng chỉ 14°. Sự cải tiến này nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu nghỉ ngơi, làm việc của hành khách trong suốt hành trình bay.

Bussiness Class - hạng vé Aeroflot cao cấp nhất
Bussiness Class – hạng vé Aeroflot cao cấp nhất

Tùy thuộc vào thời gian khởi hành và thời gian của chuyến bay. Hành khách được phục vụ bữa ăn sáng, bữa trưa và bữa tối hoặc đồ ăn nhẹ. Với các chuyến bay dài hơn 6 giờ, hành khách sẽ được cung cấp bộ dụng cụ du lịch tiện nghi độc quyền. Bao gồm túi xách, dép thoải mái với đế cao su, bót đi giày, kệ để sách. Cùng với mặt nạ che mắt để ngủ, dưỡng ẩm da, khăn tay, bàn chải đánh răng và keo dán. Bộ dụng cụ giải trí đặc biệt cho trẻ em.

Hạng vé Aeroflot – Comfort Class hiện đại

Hành khách sẽ tận hưởng một trải nghiệm thực sự hạng nhất với những dịch vụ cao cấp. Nhằm mang lại sự thoải mái cho hành khách. Đồ uống chào đón được phục vụ trước khi khởi hành: rượu sâm banh, cam, táo hoặc nước ép cà chua và nước khoáng.

Tùy thuộc vào thời gian khởi hành và thời gian của chuyến bay. hành khách được phục vụ bữa ăn sáng, bữa trưa và bữa tối  hoặc đồ ăn nhẹ. Thực đơn các bữa ăn gồm 3 món: món khai vị, món chính và món tráng miệng. Với những món ăn theo phong cách Nga và châu Âu. Thực đơn được thay đổi 3 tháng một lần.

Ngoài ra bạn còn được cung cấp bộ dụng cụ đi lại được phục vụ cho hành khách. Nó tùy thuộc vào thời gian khởi hành và thời gian kéo dài của chuyến bay.

Các phương tiện giải trí và tạp chí mới nhất với các ngôn ngữ khác nhau được trang bị ngay ở túi ghế. Để đáp ứng nhu cầu nghe nhìn của hành khách. Với những chuyến bay đường dài, hành khách sẽ được cung cấp chăn và gối cùng mặt nạ che mắt để ngủ được làm từ 100% cotton.

Hạng ghế phổ thông Aerofot – Economy Class

Đây là hạng ghế phổ thông của Aeroflot. Khi mua vé máy bay đi Nga Aeroflot hạng phổ thông bạn được cung cấp 4 thực đơn được thay đổi hàng tháng. Tùy thuộc vào thời gian khởi hành và thời gian của chuyến bay, hành khách được phục vụ bữa ăn sáng, bữa trưa và bữa tối hoặc đồ ăn nhẹ.

Hành khách có thể lựa chọn loại nước giải khát và nước trái cây trong suốt chuyến bay. Hành khách có thể mua đồ uống có cồn như: rượu, bia, rượu cognac hoặc rượu sâm banh.

Hạng ghế phổ thông Aerofot
Hạng ghế phổ thông Aerofot

Trên các chuyến bay kéo dài hơn 3 giờ, trẻ em từ 3 đến 12 tuổi đều được cung cấp bộ dụng cụ du lịch. Có nội dung giáo dục và giải trí. Các phương tiện giải trí và tạp chí mới nhất với các ngôn ngữ khác nhau. Được trang bị ngay ở túi ghế ngồi để đáp ứng nhu cầu nghe nhìn của hành khách. Với những chuyến bay đường dài, hành khách sẽ được cung cấp chăn và gối cùng mặt nạ che mắt để ngủ được làm từ 100% cotton.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ tại Đại lý Aeroflot

Trên đây là những gì bạn cần biết về các hạng vé Aeroflot. Hãng hàng không cung cấp cho bạn các hạng ghế phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn cảm thấy thích hạng vé nào nhất? Hãy thử đặt các hạng ghế để đa dạng trải nghiệm trên chuyến bay của mình nhé! Hãy bắt đầu bằng cách đặt vé ngày hôm nay tại Phòng vé Aeroflot. Chúng tôi sẽ giúp bạn săn vé máy giá rẻ. Cũng như thông tin đến bạn các tiện ích liên quan đến hãng như mua thêm hành lý, hành lý ký gửi, xách tay,… Liên hệ ngay Tổng đài 1900 6695 tới Phòng vé Aeroflot để biết thêm thông tin chi tiết.