Mua vé máy bay Aeroflot và bạn sắp có chuyến bay với hãng. Bạn có cảm thấy băn khoan không biết mình đã chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết để làm thủ tục lên máy bay Aeroflot chưa. Đừng lo lắng, trong bài viết này Đại lý Aeroflot sẽ cung cấp đến bạn những thông tin cần thiết nhất. Để từ đó bạn có thể bắt đầu chuyến hành trình của mình một cách thuận lợi nhất.

Thủ tục lên máy bay Aeroflot là gì?

Để bắt đầu chuyến bay của mình thì thủ tục lên máy bay là rất cần thiết. Tuy nhiên thủ tục lên máy bay có thể nói là khá phức tạp đối với những bạn lần đầu đi máy bay. Nhưng có thể hiểu đơn giản đây là những quy trình quan trọng để bạn hoàn thành chuyến bay của mình. Các thủ tục này nhằm đảm bảo an toàn khi đi máy bay, giúp hành trình được trọn vẹn hơn.

Làm thủ tục lên máy bay Aeroflot
Làm thủ tục lên máy bay Aeroflot

Các thủ tục lên máy bay sẽ được phân theo từng giai đoạn. Từ trước khi lên máy bay, trên máy bay cho đến khi xuống máy bay. Ngoài ra, các chuyển bay nối chuyến thì các thủ tục sẽ phức tạp hơn, Cùng với đó nếu bạn mua thêm hành lý Aeroflot, hoàn đổi vé,.. các thủ tục check – in cũng mất thời gian hơn.

Chuẩn bị trước khi làm thủ tục lên máy bay All Nippon Airways

Trước khi tìm hiểu các quy trình làm thủ tục lên máy bay. Hãy đảm bảo rằng bạn đã đặt mua vé máy bay Aeroflot giá rẻ. Cùng với đó là chuẩn bị các giấy tờ cần thiết cho chuyến bay.

Vé máy bay Aeroflor

Mua vé máy bay là việc đầu tiên mà bạn cần làm để khởi đầu hành trình của mình. Bạn có thể mua vé qua website chính hãng. Hoặc liên hệ với các Phòng vé Aeroflot để mua vé máy bay giá rẻ. Việc book vé máy bay từ sớm trước 2 – 3 tháng. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí mà yên tâm về lịch trình di chuyển của mình.

Giấy tờ cần chuẩn bị khi đi máy bay Aeroflot

Ngoài vé máy bay, trước khi đi máy bay bạn cần phải chuẩn bị các giấy tờ tùy thân cần thiết. Ngoài ra, nếu bạn thuộc các trường hợp đặc biệt. Như phụ nữ có thai, hay trẻ em đi máy bay một mình thì các yêu cầu về giấy tờ sẽ nghiệm ngặt hơn. Các loại giấy tờ hãng yêu cầu chuẩn bị như sau:

 • Vé máy bay
 • Hộ chiếu passport; visa
 • Tiền mặt; thẻ ATM
 • Các giấy tờ cần thiết khác như bằng lái xe quốc tế; giấy tờ cho người già, trẻ em, phụ nữ mang bầu; giấy khám sức khỏe nếu cần;…

Chuẩn bị hành lý trước khi lên máy bay

Hành lý là bước chuẩn bị không thể thiếu khi đi máy bay. Để không gặp phải các rắc rối khi làm thủ tục bạn nên chuẩn bị hành lý theo đúng quy định của hãng. Theo quy định của Aeroflot mỗi hành khách được phép mang theo một túi xách và một vật dụng cá nhân như ví hoặc cặp. Kích thước tối đa của 3 chiều không vượt quá 115 cm ( 55 x 40 x 25 cm ) Hành lý xách tay của Aeroflot được quy định tùy thuộc vào các hạng vé. Với khối lượng và số kiện khác nhau. Cụ thể:

 • Hành khách hạng thương gia (tất cả các loại giá vé). Được phép mang 1 kiện hành lý xách tay với trọng lượng tối đa 15kg.
 • Hành khách hạng Comfort được mang 1 kiện với trọng lượng dưới 10kg
 • Hành khách hạng Phổ thông Premium được mang 1 kiện trọng lượng dưới 10kg
 • Hành khách hạng Phổ thông (các loại giá vé còn lại) được mang 1 kiện với trọng lượng tối đa 10kg.

Đối với hành lý ký gửi Aeroflot hạn mức hành lý từ 23 kg đến 32 kg tùy thuộc vào hạng cabin và giá vé đã chọn. Ngoài ra, bạn phải đảm bảo rằng hành lý không vượt quá kích thước là 203 cm. Ngoài ra, nếu có nhu cầu mua thêm hành lý Aeroflot. Bạn có thể liên hệ Đại lý Aeroflot của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

Hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay Aeroflot

Làm thủ tục lên máy bay Aeroflot truyền thống

Giống như các hãng hàng không khác. Bạn có thể đến quầy thủ tục ở sân bay để hoàn tất các thủ tục lên máy bay. Để làm thủ tục cho chuyến bay của bạn. Hãy  xuất trình vé máy bay, hộ chiếu và các giấy tờ cần thiết để nhập cảnh / xuất cảnh cho nhân viện Aeroflot. Quầy thủ tục thường đóng cửa 40 phút trước giờ khởi hành theo lịch trình. Nhưng một số sân bay thực thi các quy tắc thời hạn làm thủ tục không chuẩn. Ví dụ như sân bay ở Bắc Kinh, Thượng Hải, Tokyo,… thường đóng cửa 1 tiếng trước chuyến bay.

Bạn nên đến sân bay sớm từ 2 – 3 tiếng để làm thủ tục. Vì hầu hết hành khách bay hạng phổ thông nên việc làm thủ tục sẽ mất nhiều thời gian hơn. Hãy tính đến điều này và đảm bảo bạn đến quầy làm thủ tục trước. Hãy chắc chắn rằng bạn đã ký gửi hành lý của mình và bạn có tất cả các giấy tờ cần thiết.

Làm thủ tục lên máy bay Aeroflot trực tuyến

Hiện nay để đảm bảo tiết kiệm thời gian cho bạn. Aeroflot đã mang tới dịch vụ check -in trực tuyến. Bạn có thể làm thủ tục online theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang web chính của Aeroflot air và chọn mục check in online.

Bước 2: Nhập mã đặt chỗ và tên của như trên vé của bạn sau đó ấn kiểm tra.

Bước 3: Nhập thông tin hộ chiếu

Bước 4: Chọn chỗ ngồi phù hợp trên chuyến bay.

Bước 5: Tải xuống và in thẻ lên máy bay của bạn.

Làm thủ tục lên máy bay Aeroflot tại Kiosk

Ngoài hai phương thức trên bạn có thể đến các kiosk ở sân bay để in thẻ lên máy bay. Dịch vụ này có sẵn ở hầu hết các sân bay cho bạn sử dụng.

Làm thủ tục lên máy ba tại các Kiosk ở sân bay
Làm thủ tục lên máy ba tại các Kiosk ở sân bay

Bạn có thể sử dụng ki-ốt nếu:

 • Chuyến bay của bạn được khai thác bởi Aeroflot hoặc Rossiya (FV) và Aurora (HZ), ngoại trừ các chuyến bay liên danh mà Aeroflot không phải là hãng vận chuyển chính.
 • Bạn không mang theo vũ khí, guitar, bất kỳ hành lý nào ở ghế hành khách. hoặc động vật bao gồm chó dẫn đường, chó hỗ trợ, chó hỗ trợ cảm xúc.
 • Bạn không yêu cầu dịch vụ đối với trẻ vị thành niên không có người đi kèm.

Các bước sử dụng kiosk của Aeroflot rất dễ dàng. Bạn có thể nhanh chóng tìm thấy vị trí của một ki-ốt tại sân bay bởi chúng được đặt ở nơi rất dễ nhìn thấy. Hãy mang màn hình thiết bị điện tử có mã QR/mã vạch đến máy quét và in thẻ lên máy bay.

Liên hệ trực tiếp phòng vé Aeroflot

Nếu bạn không biết cách truy cập website hãng hoặc không có thời gian xếp hàng chờ làm thủ tục ở sân bay. Vui lòng gọi điện cho Phòng vé Aeroflot chúng tôi để nhân viên hỗ trợ check in. Bạn có thể liên hệ chúng tôi làm thủ tục check in trước chuyến bay 24 giờ hoặc trước chuyến bay 45 phút so với giờ khởi hành ghi trên vé.

Mua vé máy bay giá rẻ tại Đại lý Aeroflot

Trên đây là tất cả những thông tin các cách làm thủ tục lên máy bay Aeroflot mà bạn cần biết. Mong rằng với chi tiết thông tin mà Phòng vé Aeroflot mang đến, bạn sẽ có một trải nghiệm bay suôn sẻ và thoải mái nhất. Mọi thắc mắc khi đặt vé bay, mua thêm hành lý, thủ tục bay, xuất nhập cảnh,… tại đại lý của chúng tôi. Bạn vui lòng gọi đến Tổng đài Aeroflot 1900 6695 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. Chúc bạn có chuyến đi an toàn và ý nghĩa