Tây Ban Nha thu hút khách du lịch bởi những công trình kiến trúc bí ẩn, nơi đây thích hợp cho một chuyến đi tham quan và nghỉ dưỡng. Vậy đến Tây Ban Nha thời điểm nào là hợp lý nhất?

Đặt vé máy bay đi Tây Ban Nha giá rẻ ngay từ bây giờ và tham khảo về thời điểm tuyệt vời khám phá Tây Ban Nha sau đây để có một chuyến du lịch hoàn hảo nhất nhé!

Tham khảo vé máy bay đi Tây Ban Nha giá rẻ:

HN-Mad

Đặt vé máy bay đi Tây Ban Nha giá rẻ, điều đầu tiên để có một chuyến du lịch tuyệt vời, bạn cần quan tâm đến khí hậu và thời tiết ở đây.

Tây Ban Nha nằm ở phía Tây bán đảo Iberian, thuộc Tây Nam Châu Âu. Tây ban Nha có khí hậu Địa trung hải ở các vùng biển phía Đông và phía Nam và khí hậu nhiệt đới trong đất liền. ở trung tâm Meseta có mùa Hè nóng và mùa Đông lạnh, trong khi đó ở các vùng chân núi phía Nam có nhiệt độ ấm nhất các vùng đất liền Châu Âu.

Ở bờ biển Đại Tây Dương, mùa Hè không nóng bằng và ít mưa hơn trong đất liền. Lượng mưa trung bình hằng năm ở các vùng phía Bắc và Tây Bắc trên 890mm, ở Meseta từ 305 – 635mm. Nhiệt độ trung bình ở Madrid vào khoảng từ 1-8 độ C vào tháng 1 và từ 17-31 độ C vào tháng 7 hằng năm.

Vì vậy, thời điểm lý tưởng nhất để bạn đến Tây Ban Nha là vào cuối mùa hè khi tiết trời đã mang không khí mát mẻ của mùa thu đến.

nhà thờ tây ban nha

Ngoài ra, để có một chuyến du lịch hấp dẫn, bạn cần lựa chọn thời điểm vào các lễ hội được tổ chức ở đây để chuyến đi của bạn thêm sôi động. Phần lớn những ngày lễ tôn giáo hay lễ quốc gia của Tây Ban Nha được diễn ra xuyên suốt các mùa trong năm. Đi du lịch Tây Ban Nha bạn có thể tham gia nhiều lễ hội đắc sắc nơi đây.

Đặc biệt hơn, vào cuối tháng 8 này, tại ngôi làng gần Valece (Tây Ban Nha), người ta lại rạo rực đợi chờ lễ hội lạ đời nhất hành tinh: Ném cà chua. Sôi động, cuồng nhiệt, lễ hội là kiểu “chơi ngông” đầy màu sắc, một cuộc chiến vui vẻ, không thù hằn và độc đáo của người dân xứ sở bò tót lừng danh.

Hơn 100 tấn cà chua chín được đưa ra một khoảng đất trống. Hàng nghìn người lao vào “cuộc chiến vui vẻ hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời.

lễ hội ném cà chua4

Việc chọn đúng và hợp lý thời điểm du lịch lý tưởng sẽ mang lại cho bạn chuyến đi Tây Ban Nha tuyệt vời nhất. Thay vì ngồi ở nhà và tưởng tượng về lễ hội ném cà chua, sao bạn không tự mình liên hệ đến Đại lý Aeroflot Việt Nam và đặt vé máy bay đi Tây Ban Nha giá rẻ ngay từ bây giờ nhỉ?

Được hòa mình vào không khí náo nhiệt và sôi động của lễ hội lớn nhất Tây Ban Nha, chắc chắn đó là điều tuyệt vời nhất cho chuyến du lịch cuối năm sắp tới của bạn!