558 Lượt xem

Varadero là một trong những thành phố du lịch lớn của Cuba, chiếm một vị trí độc đáo – một bán đảo ngoi ra vùng biển Caribes nước trong như mắt mèo, bãi cát mịn trắng phau, khá rộng và khá dài, sóng dịu hiền. Trên bản đồ, Varadero giống như chiếc lược, nơi nào cũng thấy nước biển, cây xanh và ngói đỏ, sạch sẽ, hấp dẫn.

Thiên đường nghỉ dưỡng Varadero

Ghé thăm thiên đường nghỉ dưỡng Varadero, du khách sẽ phải choáng ngợp với một hệ thống khách sạn xây nối tiếp ngót 20km trên bán đảo, với kiến trúc đồ sộ, tiện nghi cao, kiểu Tây Ban Nha lợp ngói âm dương chen với các kiểu hiện đại, khách sạn nào cũng có khuôn viên, bãi cỏ, hàng dừa, tiền sảnh rộng, trước mặt sau lưng đều là biển.

 Thiên đường nghỉ dưỡng Varadero

Thành phố nghỉ mát này được xây dựng thời Tây Ban Nha rồi Mỹ, chính quyền cách mạng bảo trì và xây thêm, gần đây, một số dây chuyền khách sạn quốc tế tên tuổi đầu tư vào. Ngày nay, nơi đây có tới 48 khách sạn (80% là khách sạn 4-5 sao), với 14.000 phòng đầy đủ tiện nghi hiện đại. Chính phủ Cuba vẫn đang tiếp tục đầu tư, xây dựng nơi đây thành một khu du lịch phát triển, tiện nghi.

Hàng năm, Varedero đón tiếp khoảng 800.000 lượt khách, chiếm 40-42% tổng số khách du lịch đến Cuba (đông nhất là du khách các nước Mỹ, Mê-hi-cô, Tây Ban Nha, Ca-na-đa và các nước châu Âu, châu Á).

 Thiên đường nghỉ dưỡng Varadero

Ngoài các khách sạn, Varadero còn có một số cơ sở vật chất-kỹ thuật bên ngoài khá đồ sộ để hỗ trợ, phát triển mạnh mẽ du lịch bao gồm: 1 trung tâm hội nghị quốc tế tiện nghi, 1 sân bay quốc tế, 1 sân bay nhỏ để đỗ trực thăng và tập nhảy dù, 3 hải cảng, 1 sân gôn hiện đại và 2 khu biểu diễn cá heo.

Nếu bạn mong muốn có những trải nghiệm thú vị, tuyệt vời tại Varadero, hãy gọi điện thoại tới Phòng vé Aeroflot để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tối ưu cho chuyến du lịch của mình.

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Hanava để quý vị tham khảo:

Thiên đường nghỉ dưỡng Varadero

 

 

Lưu ý:

  • Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phụ phí.
  • Thời gian đến và đi theo giờ địa phương mỗi quốc gia.
  • Giá vé sẽ thay đổi tùy theo thời gian đặt vé và hạng ghế.
  • Số lượng vé máy bay đi Cuba giá rẻ có hạn. Quý khách lưu ý đặt vé sớm để tiết kiệm chi phí vé máy bay tối đa cho hành trình du lịch của mình.