Sông Rapa (còn gọi là Rapaatno) chảy qua Vườn Quốc gia Sarek, uốn lượn quanh co dưới những dãy núi tuyệt đẹp và các thung lũng hẹp, ở phía bắc Norrland, vùng Norrbotten County, Thụy Điển. Sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Thụy Điển giá rẻ du lịch và ghé tới vùng đồng bằng sông Rapa chắc chắn sẽ là khoảnh khắc tuyệt vời, đáng nhớ trong đời bạn.

Theo dòng Rapa chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp

Là một nhánh của sông Lule Lasser, Rapa trải dài 75km từ nguồn của nó đến cửa hồ Laitaure, chảy qua một thung lũng Rapadalen dài 35km. Nó là một phần tuyệt vời của sa mạc hoang sơ với những bụi bạch dương dày đặc và những rặng liễu gai thân cỏ núi. Hệ thực vật ở công viên khá nghèo nàn, nhưng đời sống động vật trong các thung lũng lại rất phong phú. Theo dòng Rapa chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp, bạn có thể may mắn nhìn thấy gấu, chồn, mèo rừng hoặc một vài con nai sừng lớn bất thường.

Theo dòng Rapa chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp

Sông Rapa có một dòng chảy rất lớn và là nơi hội tụ nước đóng băng màu xanh lá cây tử khoảng 30 sông băng. Nó chảy qua thung lũng Rapaland và đổ vào hồ Laitaure, và sau đó gia nhập lại sông Lule một phần. Tại cửa hồ Laitaure, sông Rapa bồi đắp nên một vùng đồng bằng. Đồng bằng sông Rapa được coi là đồng bằng đẹp nhất tại Scandianvia.

Theo dòng Rapa chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp

Nếu bạn là người yêu thiên nhiên và đang tìm kiếm một địa điểm du lịch mới mẻ? Hãy cùng Aeroflot thực hiện một hành trình bay an toàn, thuận tiện với chi phí cực kì ưu đãi đến với đất nước Thụy Điển xinh đẹp, thanh bình nhé!

Dưới đây lá giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Stockholm:

Theo dòng Rapa chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp