Ở London, ngoài Đồng hồ Big Ben, tháp London cũng là một điểm đến đầy hấp dẫn, nhưng bên cạnh đó là một câu chuyện bí ẩn đang chờ bạn khám phá.

Đặt vé máy bay đi Anh giá rẻ ngay từ bây giờ để bắt đầu hành trình tìm hiểu Tháp London và câu chuyện bí ẩn xung quanh nó nhé!

Tham khảo vé máy bay đi Anh giá rẻ:

HN-London Ae

Tháp London nằm ở trung tâm thành phố London (Anh), bờ Bắc sông Thames. Tòa tháp nổi tiếng này được xây dựng trong suốt 3 thế kỉ và cho đến nay nó vẫn luôn ẩn chứa những điều bí ẩn không lời giải.

Với vai trò nổi bật nhất là một nhà tù, trong suốt 850 năm, tháp London là nơi giam giữ nhiều nhân vật nổi tiếng như hoàng hậu Anne Boleyn, nữ hoàng Elizabeth I, vua Henry VI, Lady Jane Grey… Tên tuổi của nó không những vậy mà còn gắn liền với những vụ đào tẩu rất khó tin.

tháp london1

Với vé máy bay đi Anh giá rẻ đến tham quan tháp London, bạn còn có cơ hội được tìm hiểu những câu chuyện kì lạ. Một trong số đó là câu chuyện về Anne Boleyn, vợ của vua Henry VIII và cũng chính là mẹ của nữ hoàng Elizabeth I.

tháp london2

Tòa tháp được tìm thấy vào mùa đông năm 1066, nó là một phần trong cuộc xâm chiếm Nooc-Măng của Anh quốc. Tòa tháp của London là “tòa nhà có ma” nổi tiếng nhất ở nước Anh. Du khách có thể nghe nhiều câu chuyện về ma quỷ ẩn nấp trong tòa tháp.

tháp london3

Vào năm 1988, UNESCO đã công nhận tháp London là di sản thế giới. Ngày nay, nó là một điểm du lịch chính nhất của Vương Quốc Anh cũng là một trong những biểu tượng du lịch của đất nước này.

Hàng năm nước Anh vẫn đón hàng ngàn khách du lịch đến với tòa tháp này, có lẽ người ta đến không chỉ bởi yêu mến kiệt tác kiến trúc tuyệt đẹp này mà có lẽ một phần còn bởi sự kì bí của những câu chuyện xoay quanh nó.

tháp london4

Còn rất nhiều điều bí ẩn và độc đáo xung quanh Tòa tháp London đang chờ bạn khám phá và tìm hiểu. Sở hữu vé máy bay đi Anh giá rẻ bằng cách liên hệ trực tiếp đến văn phòng Đại lý Aeroflot Việt Nam, bạn sẽ có tấm vé rẻ nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất!