653 Lượt xem

Thành phố london là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất của vương quốc Anh một những nơi có phong cảnh thiên nhiên đẹp vang tầm thế giới. Nơi đây mang cho mình những âm hưởng của một thành phố du lịch hấp dẫn bậc nhất thế giới. Chắc chắn khi đến với London bạn sẽ có rất nhiều cảm xúc mới lạ về cảnh vật thiên nhiên con người nơi đây với những công trình kiến trúc cổ kính kèm theo đó là những câu chuyện lịch sử rất thú vị và lôi quốn khách tham quan du lịch. Vào những ngày hè như thế này bạn nên đặt một vài xuất vé máy bay đi Anh giá rẻ là điều đương nhiên và vô cùng hợp lý. Bạn hãy gọi ngay tới KhangVuong Booking – Đại lý chính thức của hãng Aeroflot tại Việt Nam để chuẩn bị cho chuyến du lịch tớithành phố sương mù London.

Những địa điểm bạn nên ghé thăm khi tới London:

Cầu London Tower

400152701_4598997f74_z

 Bạn đã tới London thì không thể không biết tới cây cầu  London-Bridge-Wallpapers. Cây cầu này có lịch sử từ năm 1844.  Đây chính là biểu tượng của thủ đô London.

Tu viện Westminster

8275150872_4237c6a9d0_z

Là một nhà thờ lớn được thể hiện theo lối kiến trúc của Gothic, đây là nơi tiến hành lễ đăng quang cũng như đám cưới hay tang lễ nhà nước của các vua và nữ hoàng Anh. Nơi còn là nơi chôn cất nhiều người trong hoàng tộc của Hoàng gia Anh và các nhân vật lịch sử nổi tiếng khác. Tu viện Westminster được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 1987. Tu viện Westminster không chỉ là một biểu tượng cho những truyền thống và lịch sử của Vương quốc Anh mà còn tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của dân tộc.

 Cung điện Buckingham

8998376258_7e9bb6c05e_z

Thời điểm lý tưởng nhất dành cho các du khách đến đây tham quan đó là vào màu xuân. Vào thời điểm này, dinh thự của vua Anh ở London sẽ được phủ hoa thủy tiên vàng – một loài hoa đặc trung ở vùng quê của nước Anh. Nơi đây được xây dựng nhằm tổ chức các sự kiện quan trọng của quốc gia, ăn mừng các ngày lễ tết. Nơi đây còn là nơi phản ánh cuộc sống của quý tộc hoàng gia.

Nhà hát kịch Shakespeare 

6851400271_8e77d4503b_z

Nhằm tưởng nhớ và ghi nhận những di sản văn hóa của đại thi hào William Shakespeare với những vở kịch nổi tiếng để đời được trình diễn tại nhiều nhà hát trên thế giới. Nhà hát kịch Shakespeare là nơi mà các du khách có thể xem lại những vở diễn nổi tiếng mỗi đêm với sự dàn dựng công phu, đem đến cho người xem cảm giác rất thật từ những tình tiết tình yêu cho đến nỗi sợ.

Bảo tàng Tate Modern

2536034150_9ef0d2257c_z

Được đánh giá là một trong 15 viện bảo tàng đẹp nhất thế giới, Tate Modern là nơi trưng bày các nghệ thuật quốc tế hiện đại bao gồm các Tate Britain, Tate Liverpool, Tate St. Ives và Tate Online. Tuy chỉ mới được mở cửa vào năm 2000, nhưng bảo tàng thật sự trở thành một địa điểm thu hút khách du lịch với lối kiến trúc và các tác phẩm nghệ thuật của mình.

Nhà thờ thánh Paul

5033280013_a10130b983_z

Là một nhà thờ Anh giáo rất nổi tiếng tại đất nước Anh nói chung, thành phố London nói riêng. Được xây dựng trên giáo đồi Ludgate là nơi cao nhất ở London. Du khách có thể leo lên tầng cao nhất của nhà thờ, đó là một trong những mái vòm lớn nhất thế giới để trải nghiệm những âm thanh đặc trưng của các nhà thờ, do trên giáo đồi này không phải chỉ có duy nhất một nhà thờ Paul mà đã có 5 nhà thờ như thế. Đứng trên mái vòm này, du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh London. Đây còn là nơi được tổ chức nhiều sự kiện quan trọng. Hoàng tử William và công nương Diana đã tổ chức lễ cưới tại đây.