Trung tâm chế tác kim cương (Coster Diamonds) còn được mệnh danh là thành phố kim cương là một điểm đến khá thú vị khi bạn mua vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ du lịch. Từ lâu, Coster Diamonds đã là một điểm du lịch Hà Lan thực sự cuốn hút du khách trên khắp thế giới và những tín đồ trang sức. Nơi đây không chỉ là nơi trưng bày những tác phẩm trang sức tuyệt vời độc đáo, mà còn là nơi phô diễn nghệ thuật chế tác hàng đầu thế giới và bất cứ du khách tham quan nào cũng đều có thể biết chi tiết thú vị về nó.

Thăm thành phố kim cương Coster Diamonds

Coster Diamonds được thành lập năm 1840, là một trung tâm chế tác kim cương lâu đời nhất, có nhà máy vẫn hoạt động sản xuất kim cương, nằm ngay tại trung tâm của Amsterdam, ngay giữa Rijksmeseum và Bảo tàng Van Gogh…

Thăm thành phố kim cương Coster Diamonds

Tại đây xưởng chế tác này, có những máy cắt kim cương công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới và những người thợ kim hoàn dày dặn kinh nghiệm, đã chế tác rất nhiều đồ trang sức quý giá làm từ kim cương. Đến thăm thành phố kim cương Coster Diamonds, du khách sẽ được xem thợ thủ công làm việc, thấy được họ làm thế nào để cắt được những viên kim cương từ kiểu cắt 8 mặt ở thế kỷ 16; kiểu Mazarin thế kỷ 17, Perruzi thế kỷ 18 và kiểu lục giác của thế kỷ 18-19. Ngày nay, với sự cải tiến phù hợp với thị hiếu của thị trường và sở thích của mọi người nên hình dạng kim cương đa dạng hơn với kiểu cắt tròn, kiểu ngọc bích, hình thoi, hình vuông, oval, hình trái tim, quả lê… với các sắc màu White Diamond, Ice Blue Diamond, Green Diamond, Brown Diamond, Yellow Diamond, Black Diamond…

Thăm thành phố kim cương Coster Diamonds

Hơn nữa, du khách còn được nghe giải thích chi tiết về quá trình cắt và đánh bóng kim cương, có cơ hội chiêm ngưỡng những viên kim cương trong phòng trưng bày, những bộ sưu tập đá lớn lớn nhất ở Amsterdam. Sau khi đã tham quan, du khách muốn chọn cho mình một viên kim cương ưng ý thì đã có một loạt các phòng bán hàng tư nhân, nhân viên tư vấn cho du khách để du khách có thể quyết định được những món trang sức phù hợp với mình.

Thăm thành phố kim cương Coster Diamonds

Nếu có cơ hội, bạn hãy đồng hành cùng Aeroflot thực hiện một hành trình bay an toàn, thuận lợi với chi phí hợp lý nhất cho tới đất nước Hà Lan xinh đẹp để chiêm ngưỡng những viên kim cương lộng lẫy, long lanh  tại trung tâm chế tác kim cương Coster Diamonds nhé!

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Amsterdam:

Thăm thành phố kim cương Coaster Diamond