Được UNESCO công nhận là Di sản thế giới năm 1988, quảng trường Plaza Mayor chính là trung tâm lịch sử của Trinidad – một thị xã ở miền Trung Cuba. Các tòa nhà và công trình kiến trúc nơi đây vẫn còn in dấu những câu chuyện về chế độ nô lệ và thương mại hồi thế kỷ 18 và 19. Tham quan quảng trường Plaza Mayor sẽ là cơ hội tuyệt vời để du khách chiêm ngưỡng những tòa kiến trúc tuyệt đẹp và tìm hiểu sâu hơn về lịch sử, văn hóa Cuba.

Tham quan quảng trường Plaza Mayor

Khi việc buôn bán đường giảm và buôn bán nô lệ đã kết thúc vào giữa thế kỷ 19, Trinidad đã trở thành một tù túng và vì công việc xây dựng ít được thực hiện cho đến những năm 1950 rất nhiều các tòa nhà lịch sử và những con đường đã được bảo quản, đặc biệt là các công trình lớn trong khu vực lân cận của quảng trường Plaza Mayor. Ngày nay, hầu hết các ngôi nhà xung quanh quảng trường đã trở thành một phần của bảo tàng.

Vé máy bay đi Cuba giá rẻ:

Hiện nay, hãng hàng không Aeroflot đang cung cấp các chặng bay từ Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh đi Cuba với giá vé rẻ và nhiều chương trình ưu đãi vô cùng thuận lợi cho du khách Việt.Hãy liên hệ ngay tới Đại lý Aeroflot theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)3920599 để được hỗ trợ sắp xếp lịch trình bay, đặt vé máy bay mà còn được tư vấn các thông tin cần thiết liên quan đến chuyến đi như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay,…

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Cuba:

Tham quan quảng trường Plaza Mayor