Lễ hội hóa trang ở Anh là lễ hội hóa trang lớn nhất châu Âu với sắc màu rực rỡ, sinh động đang diễn ra vào những ngày cuối tuần cuối tháng ở Anh. Tham gia lễ hội hóa trang rực rỡ ở Anh quốc là hàng trăm nghìn người trong các bộ trang phục sặc sỡ, độc đáo, lạ mắt, biểu diễn và tuần hành trên quãng đường dài 5,6 km. Nếu có điều kiện, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội mua vé máy bay đi Anh giá rẻ để được hòa mình vào các lễ hội hóa trang cực kì sôi động, thú vị ở xứ sở sương mù!

Tham gia lễ hội hóa trang rực rỡ ở Anh quốc

Lễ hội Notting Hill Carnival diễn ra ở London vào thứ 7, chủ nhật cuối cùng của tháng 8 hàng năm. Lễ hội này diễn ra lần đầu tiên vào năm 1964. Ước tính có khoảng trên 1 triệu người tham gia lễ hội Notting Hill Carnival hàng năm. Đây là lễ hội lớn bắt nguồn từ những người da đen nhập cư từ Caribbean, đặc biệt từ Trinidad. Tại đất nước Trinidad, lễ hội Carnival phát triển rất mạnh mẽ. Giấc mơ của nhiều người dân sống ở đây là mong tạo nên 1 lễ hội gắn kết mọi người lại với nhau.

Tham gia lễ hội hóa trang rực rỡ ở Anh quốc

Có 6 thành phần chính làm nên một lễ hội Carnival ngày nay là vũ hội hóa trang, Steelband, Calypso, Soca, Static Sound Systems, và những vũ điệu Samba hình thành nên nét đặc trưng của lễ hội. Lễ hội chỉ kéo dài hai ngày với sự hòa quyện của âm nhạc, vũ điệu và trang phục sặc sỡ… nhưng đối với nhiều người nó đã trở thành một lễ kỷ niệm và là sự phản ánh tính đa dạng về văn hóa của Caribbe.

Tham gia lễ hội hóa trang rực rỡ ở Anh quốc

Để có thể sở hữu một chuyến du lịch thú vị tới Anh quốc với những tấm vé máy bay có giá cực kì ưu đãi, bạn hãy gọi điện thoại trực tiếp tới đường dây nóng của Đại lý Aeroflot: HCM (08) 3920 5999 – HN (04) 3747 4848. Tại đây, các booker chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn chi tiết bạn cách thức đặt vé cũng như cung cấp thông tin hành trình, địa điểm du lịch cần thiết cho chuyến đi của bạn.

Dưới đây là giá vé  máy bay từ Hà Nội đi London để quý khách tham khảo:

Tham gia lễ hội hóa trang rực rỡ ở Anh quốc Tham gia lễ hội hóa trang rực rỡ ở Anh quốc