Có lẽ bạn đã nghe nhiều về chủ nghĩa khỏa thân và cũng biết tới rằng ở nhiều nước châu Âu có những bữa tiệc khỏa thân lành mạnh, những bãi tắm riêng biệt dành cho những người thích khỏa thân thư giãn nhưng có thể bạn chưa biết về sự thú vị về thành phố khỏa thân Cap D’Agde với 99% mọi người đều khỏa thân.Với phương châm “Nhìn và được nhìn” cùng nguyên tắc ứng xử hòa nhã, lịch thiệp đã làm nên thương hiệu Cap D’Agde.

Sự thú vị về thành phố khỏa thân Cap D’Agde

Ngay khi đặt chân đến khu vực khỏa thân ở thị trấn Agde, bất kể là ai (người địa phương hay khách du lịch) cũng bắt buộc tuân thủ hai quy định nghiêm ngặt: không mặc quần áo và cấm quay phim, chụp ảnh. Mại dâm là điều tuyệt đối nghiêm cấm ở đây dưới bất kì hình thức nào và được sự giám sát chặt chẽ của các nhân viên an ninh. Bạn có thể mình trần thoải mái, tự nhiên đến bất cứ nơi nào muốn: đi ăn, đi siêu thị, thậm chí tới cả ngân hàng, văn phòng cảnh sát…

Sự thú vị về thành phố khỏa thân Cap D’Agde

Giống như bất kỳ một khu du lịch biển cao cấp nào, khu nghỉ mát Cap D’Adge cũng có một bãi biển rộng, ngập tràn ánh nắng, biển xanh với bãi cát phẳng dài cùng nhiều hoạt động thể thao vui nhộn (như: bóng chuyền, lướt ván hay các cuộc thi xây lâu đài cát), và chuỗi các cửa hàng, nhà hàng với quy mô rộng, đa dạng. Khi trời chập tối cũng là lúc Cap D’Agde trở nên nhộn nhịp hơn với các buổi hòa nhạc, những điệu nhảy disco, lễ hội tưng bừng.

Sự thú vị về thành phố khỏa thân Cap D’Agde

Nơi đây đã được xếp vị trí đầu trong danh sách các khu nghỉ mát được ưa chuộng nhất ở Pháp, thu hút khoảng 50.000 khách mỗi kỳ nghỉ hè. Sức hấp dẫn của “Thành phố khỏa thân Cap D’Agde” khiến hầu hết những ai từng đến đây đều muốn quay trở lại nhiều lần hơn thế nữa.

Hành trình đến Cap D’Agde:

Nằm trên phía Tây Nam của Pháp, thành phố Cap D’Agde (thuộc thị trấn Adge) chỉ cách sân bay quốc tế Montpellier, ga Agde khoảng 5 km. Để tới được thành phố này, bạn chỉ cần liên hệ với Đại lý Aeroflot tại Việt Nam để sắp xếp lịch trình và sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Pháp giá rẻ tới thành phố Montpellier.

Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay từ Hà Nội đi Montpellier dưới đây cho hành trình của mình:

Thành phố khỏa thân Cap D’Agde