Tháng 4 là tháng của lễ hội, vì vậy khắp nơi trên thế giới diễn ra vô số những lễ hội sôi động, trong đó bạn không thể bỏ qua lễ hội Queen’s Day, Hà Lan. Đây là lễ hội đường phố lớn nhất thế giới.

Đặt vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ của Aeroflot ngay từ hôm nay để dịp 30/4 này kịp hòa mình vào không khí sôi động cùng lễ hội đường phố Queen’s Day lớn nhất thế giới.

Tham khảo vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ:

HN-Am Aeroflot

Lễ hội Queen’s Day diễn ra ngày 30/4 hàng năm tại Amsterdam (Hà Lan), lễ hội này được tổ chứcđể kỷ niệm ngày sinh nhật của nữ hoàng Beatrix.

Từ đêm ngày 29/4, tất cả các quán bar, vũ trường, hộp đêm đều tổ chức rất nhiều chương trình âm nhạc hoành tráng để chào mừng sự kiện này. Bạn có thể đến một vài địa điểm tổ chức sôi động nhất như Niewmarkt, Jordaan, Rembrandplein, Leiserplein, Dam Square.

Điểm nổi bật trong lễ hội này là khắp nơi rực rỡ sắc cam, đoàn người trên đường và trên các kênh đào đều mặc màu cam.

Sắc cam tràn ngập trên đường và cả dưới kênh đào
Sắc cam tràn ngập trên đường và cả dưới kênh đào

Còn một điều nữa là từ tối ngày 29 tất cả các phương tiện giao thông công cộng trong thành phố sẽ ngừng hoạt động và muốn di chuyển trong thành phố Amsterdam vào dịp này bạn chỉ có thể đi bộ.

Và vào sáng ngày 30 sẽ có một buổi hòa nhạc hoành tráng diễn ra ở quảng trường.

Màu cam là màu sắc chủ đạo trong lễ hội
Màu cam là màu sắc chủ đạo trong lễ hội

Với vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ tham gia Queen’s Day, bạn sẽ có cơ hội được mua sắm đồ cũ thả ga. Đây là ngày duy nhất trong năm ai cũng được phép bán hàng mà không phải nộp thuế. Giá đồ cũ bán dịp Queen’s Day rẻ vô cùng, gần như cho không. Ngoài ra, nhiều gia đình bày bán sách, tivi, đầu đĩa, bàn là, giầy dép, bàn ghế, đồ trang sức cũ… Với tinh thần vui là chính nên người bán, người mua đều thỏa sức trả giá.

Và nếu đến Hà Lan vào dịp này, bạn còn có cơ hội được chụp ảnh cùng Hoàng gia.

Nữ hoàng Beatrix trong ngày Queen's Day
Nữ hoàng Beatrix trong ngày Queen’s Day

Lễ hội bắt đầu ngay từ đêm hôm trước và kết thúc chính thức khoảng 1 giờ trước khi mặt trời mọc vào ngày hôm sau. Và đây cũng là ngày duy nhất trong năm cảnh sát Hà Lan nghỉ xả hơi và không can thiệp vào những hoạt động ồn ào của đám đông. Nếu ngày 30 rơi vào chủ nhật thì lễ hội sẽ được chuyển sang ngày 29.

Còn chần chừ gì nữa mà không “săn” ngay cho mình tấm vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ bằng cách liên hệ với Đại lý Aeroflot Việt Nam ngay từ bây giờ? Một lễ hội sôi động và hoành tráng chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.