Những năm gần đây Saint Petersburg đã trở thành điểm du lịch thu hút được rất nhiều du khách và trở thành điểm du lịch bậc nhất tại Nga với hơn 200 viện bảo tàng và 6000 di tích hãy cùng Phòng vé Aeroflot khám phá những địa điểm hấp dẫn này

Nevsky Prospekt và Canals

Điểm thú vị nhất đối với khách du lịch khi đến Saint Petersburg là một phần phía bắc tới ga Moskovsky, đây là nơi tọa lạc của phần lớn các điểm tham quan nổi tiếng. Nơi đây có vô số tượng đài, cung điện, nhà thờ và nhiều nhà hàng, quán bar và quán cà phê trên Nevsky Prospekt. Bạn có thể đi dạo ngắm những nét kiến trúc trong hè này.

Nevsky Prospekt và Canals
Nevsky Prospekt và Canals

Ngoài ra bạn cũng có thể ngắm nhìn và dạo chơi cây cầu nổi tiếng nhất nơi đây cầu Anichov được trang trí với bốn bức tượng mang tính biểu tượng được gọi là “The Horse Tamers”.

​Hermitage

Là điểm du lịch nổi tiếng nhất thành phố này được xây dưng từ những năm 1732 là cung điện chính thức của hoàng đế Nga. Hiện nay nơi đây đã trở thành bảo tàng Hermitage qua nhiều lần tu sửa cubg điện vẫn giữ  được nét đẹp cổ kính và kiến trúc độc đáo của mình Đặt Vé máy bay đi Saint Petersburg Aeroflot đến thăm bảo tàng bạn có cơ hội chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật trên thế giới với 1.500 phòng của cung điện được lấp đầy với tác phẩm điêu khắc và hội họa của các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới.

Smolny Convent

Smolny Convent tu viện nổi tiếng tại Saint Petersburg
Smolny Convent tu viện nổi tiếng tại Saint Petersburg

Đây là một trong những tu viện nổi tiếng tại Saint Petersburg. Được xây dựng từ những năm 1977 được thiết kế bởi Bartolomeo Rastrelli. Đến đây bạn cũng có thể ghé thăm một số tòa nhà và nhà thờ khác. Hiện nay nơi đây đang được sở dụng làm khán phòng hòa nhạc. Bạn có thể đi bộ lên đỉnh tòa tháp để thưởng thức toàn cảnh thành phố.

Grand Maket Russia

Mô hình đồ chơi với 800 mét vuông bằng đường sắt đại diện cho lãnh thổ khổng lồ của Nga và các vùng khác nhau. Chỉ cần đặt chân đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng hoàn toàn nước Nga bạn có thể nhìn ngắm tượng đài, nhà ở nơi đây khá xa trung tâm và cũng khó có thể tìm thấy nơi đây, nhưng chắc chắn đây là một điểm đến thú vị cho bạn ghé thăm.

St Petersburg’s Peterhof

Petersburg's Peterhof cung điện mùa hè của hoàng gia
Petersburg’s Peterhof cung điện mùa hè của hoàng gia

Là vùng ngoại ô của Saint Petersburg là điểm du lịch được khá nhiều người yêu thích, di chuyển đến đây cũng rất dễ dàng đặc biệt khi đặt chân đến đây bạn có thể chiêm ngưỡng cung điện xa hoa nơi được gia đình hoàng gia sử dụng để nghỉ hè.

Cung điện được xây dựng theo lệnh của Peter Đại đế đã được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới. Được xây dựng vào năm 1714 Cung điện gồm 7 công viên, 20 lâu đài và tiền sảnh, 140 vòi phun nước. Các đài phun nước hoạt động không cần sử dụng máy bơm