532 Lượt xem

Tây Ban Nha nổi tiếng trên thế giới không chỉ với những điểm du lịch nổi tiếng, ẩm thực đa dạng, nền văn hóa phong phú mà còn nổi tiếng với điệu nhảy Flamenco nóng bỏng.

Bạn đã biết gì về điệu nhảy Flamenco nổi tiếng này? Đặt vé máy bay đi Tây Ban Nha giá rẻ và bắt đầu hòa nhịp quyến rũ với vũ điệu Flamenco nóng bỏng tại Tây Ban Nha nhé.

Tham khảo vé máy bay đi Tây Ban Nha giá rẻ:

HN-Madrid Ae

Flamenco là một thể loại âm nhạc đặc sắc của Tây Ban Nha, gắn liền với cái tên của đất nước này, cũng như Samba với cái tên Brazil hay Tango với Argentina. Đó vừa là một thể loại âm nhạc với những nét đặc thù riêng biệt về giai điệu và tiết tấu, vừa là một thể loại múa với kỹ thuật chân đặc sắc và phức tạp.

flamenco1

Flamenco là một thể nhạc và điệu nhảy xuất phát từ Andalusia Tây Ban Nha.

Nhạc Flamenco có đặc điểm ở các đoạn rất nhanh nhưng chi tiết (điển hình là cách búng ngón tay phải tròn đều và nhanh khi chơi đàn guitar flamenco).

Sở hữu vé máy bay đi Tây Ban Nha giá rẻ, bạn sẽ tìm hiểu được đặc điểm của điệu nhảy Flamenco là những tư thế riêng biệt, tiếng búng hay vỗ tay và tiếng giầy gõ nhịp điệu trên sàn nhảy (thường là sàn gỗ).

flamenco3

Trong Flamenco, nhạc, múa và đàn là ba thành tố khăng khít không rời. Đàn đệm cho hát, hát đệm cho múa, múa lại truyền thêm sức mạnh và cảm hứng cho đàn và hát.

flamenco4

Du khách đến Tây Ban Nha có thể thưởng thức điệu nhảy này ở bất cứ nơi đâu trên đất nước này. Từ những nhà hàng sang trọng, đến những vũ công trên đường phố đều có thể hòa mình vào điệu nhảy đặc trưng này. Trong tiếng đàn guitar réo rắt, những cô gái Tây Ban Nha xinh đẹp cống hiến cho du khách những điệu múa hết sức nồng nhiệt và rực lửa.

flamenco2

Gọi điện trực tiếp đến Đại lý Aeroflot Việt Nam, bạn sẽ sở hữu ngay vé máy bay đi Tây Ban Nha giá rẻ. Hãng hàng không hàng đầu Nga này sẽ là người bạn đồng hành tin cậy nhất trong hành trình du lịch của bạn! Chúc bạn có một kỳ nghỉ vui vẻ với điệu nhảy Flamenco nóng bỏng ở đất nước này.