Puzzlewood – khu rừng mê cung huyền bí nổi tiếng là một nơi mê hoặc đầy hấp dẫn với những con đường đá quanh co bao phủ đầy rong rêu, rễ xoắn của cây thủy tùng đẹp kì lạ hay những cây cầu đẹp tựa như chốn tiên cảnh. Tiểu thuyết gia người Anh, John Ronald Reuel Tolkien trong lần đầu tiên đặt chân đến đây đã bị kích thích trí tưởng tượng về một thế giới huyền ảo. Chính khu rừng đã tạo nguồn cảm hứng dạt dào cho ông viết nên tuyệt phẩm Chúa tể của những chiếc nhẫn. Nếu có dịp du lịch tới xứ sở sương mù, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá những điều thú vị và hấp dẫn có một không hai ở đây nhé!

Puzzlewood - khu rừng mê cung huyền bí

Trải dài trên 14 mẫu đất rừng, Puzzlewood gợi lên hình ảnh cổ xưa, màu nhiệm. Thật sự nơi đây mang một bầu không khí hoàn toàn không giống như bất kỳ khu rừng nào khác mà bạn từng đặt chân đến. Đến khu rừng Puzzlewood, bạn sẽ dễ dàng tưởng tượng mình đang ở trong một bộ phim khoa học giả tưởng và với những sinh vật tuyệt vời ẩn nấp quanh mỗi góc của cánh rừng. Sự thần bí, huyền diệu, của khu rừng đã thu hút không riêng gì tiểu thuyết gia người Anh mà còn đối với nhiều nghệ sĩ, nhà văn khác cũng say đắm và bị mê hoặc bởi vẻ đẹp của nó.

Puzzlewood - khu rừng mê cung huyền bí

Bên cạnh đó, Puzzlewood có một lịch sử khá thú vị, chính vì những tính năng độc đáo của địa chất trong khu rừng Puzzlewood mà vào thời La Mã cổ đại, khu vực này bị họ chiếm đóng và biến thành mảnh đất màu mỡ cho việc khai thác quặng sắt. Ngày nay, người ta đã tìm thấy hơn 3.000 đồng tiền cổ từ thế kỉ thứ 3, những tàn dư của người La Mã từng sống ở đó và cây cối cũng như rong rêu trong khu rừng phát triển tự do trên nền đá, trên những cây cầu, trong những hang động ẩn, trên những khu vực mà người La Mã từng khai thác quặng và bỏ rơi sau đó. Tất cả chúng đều tạo nên những cấu trúc và hình thù kì quái không giống như con người tạo ra.

Puzzlewood - khu rừng mê cung huyền bí

Ngoài động vật hoang dã, gỗ cổ thụ, khu rừng Puzzlewood còn có cả trang trại gia súc và gia cầm, bàn picnic ngoài trời, quán cà phê, cửa hàng tạp phẩm,và sân chơi dành cho trẻ em trong khu vực. Đây thật sự là điểm tham quan hấp dẫn không thể bỏ qua nếu bạn sở hữu một chuyến du lịch với vé máy bay đi Anh giá rẻ.

Puzzlewood - khu rừng mê cung huyền bí

Hãy đồng hành cùng Aeroflot để có một hành trình bay an toàn, thuận lợi với chi phí hợp lý nhất cho chuyến du lịch của mình nhé!

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Lodon để quý khách tham khảo:

Puzzlewood - khu rừng mê cung huyền bí

Puzzlewood - khu rừng mê cung huyền bí