Thành phố Portsmouth nằm cách trung tâm thủ đô London khoảng 80 phút đi bằng tàu hỏa là một trong những cửa ngõ chính của lục địa Châu Âu. Không chỉ sở hữu những công trình kiến trúc nổi tiếng, Portsmouth còn tự hào là quê hương của hai đại văn hào Anh nổi tiếng thế giới: Charles Dickens; Rudyard Kipling và Conan Doyle…

Sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Anh giá rẻ du lịch và ghé thăm thành phố Portsmouth, bạn sẽ được say sưa đắm chìm trong những câu chuyện cảm động về những nhà văn nổi tiếng này.

Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay cho hành trình từ Hà Nội đi London ngay tại đây:

Portsmouth - quê hương của hai đại văn hào Anh

Portsmouth chính là nơi đã tạo cảm hứng cho nhà văn Charles Dickens viết nên tác phẩm nổi tiếng thế giới “Những cuộc hành trình của Nicholas Nickleby”. Ngày nay, nhà của đại văn hào này đã trở thành viện bảo tàng lưu giữ những hình ảnh về ông.

Portsmouth - quê hương của hai đại văn hào Anh
Nhà văn Charles Dickens rất nổi tiếng với các tác phẩm viết về trẻ em

Arthur Conan Doyle – tác giả của tiểu thuyết trinh thám lừng danh Sherlock Homes cũng đã từng sống tại thành phố này. Ngày nay, du khách tới thăm Portsmouth cũng có thể tìm hiểu về nhân vật Sherlock tại bảo tàng thành phố.

Portsmouth - quê hương của hai đại văn hào Anh
Nhà văn Conan Doyle (bên trái) nổi tiếng với tiểu thuyết trinh thám Sherlock Homes

Nếu bạn là người yêu thích những tác phẩm văn học và muốn tìm hiểu sâu sắc hơn về hai nhà văn nổi tiếng là Charles Dickens và Conan Doyle, hãy liên hệ tới Đại lý Aeroflot chính thức tại Việt Nam để sở hữu cho mình một hành trình du lịch an toàn, thuận tiện với chi phí thấp nhất tới thành phố Portsmouth ngay khi có cơ hội nhé!