Berlin là nơi có không khí trong lành với rất nhiều cảnh đẹp. Cuộc sống về đêm ở đây cũng rất sôi động với những người dân thân thiện vì vậy đây là điểm đến thu hút du khách từ khắp mọi nơi trên thế giới. Bạn có thể tìm thấy những điều tuyệt diệu tại đây

Phương tiện di chuyển

Tất nhiên để đến được Berlin bạn nên đi chuyển bằng máy bay vừ nhanh chóng và thuận tiện theo Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Berlin giá rẻ thì bạn nên đặt vé sớm hoặc theo dõi thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không.

Berlin có một hệ thống gia thông tương đối phát triển các phương tiện công cộng như xe bus, xe điện, phà… đều rất thuận tiện. Lưu ý vé của bạn phải được kích hoạt tại các máy bán vé tự động trước khi bạn bắt đầu hành trình của mình.

Thưởng thức những gì khi đến Berlin

Xúc xích Currywurst

Xúc xích Currywurst món ăn được nhiều người yêu thích
Xúc xích Currywurst món ăn được nhiều người yêu thích

Xúc xích Currywurst gồm hai loại Ost Currywurst (xúc xích không da) và West Currywurst (xúc xích có da). Đây là loại xúc xích thịt heo được hấp, chiên, thái lát, ăn kèm với nước sốt cà chua và cà ri. Món xúc xích này được cho là ý tưởng sáng tạo của Herta Heuwer vào năm 1949, từ đó trở thành món ăn fastfood chính ở Berlin.

Món cốt lết chiên giòn Schnitzel

Món cốt lết chiên giòn Schnitzel
Món cốt lết chiên giòn Schnitzel

Bạn có thể tìm thấy món ăn này ở khắp đất nước Đức. Món ăn có bắt nguồn tườ nước Áo tuy nhiên đây là món ăn hấp dẫn bạn không nên bỏ qua khi đặt chân đến đây, người ta phục vụ món Schnitzel với phần ăn khổng lồ. Audrey thích ăn món Schnitzel kèm vơi Käsespätzle – mì trứng nấu pho mát.

Khám phá những địa điểm thú vị

 Đến bảo tàng Currywurst tìm hiểu xúc xích Currywurst

Đúng vậy, Berlin có hẳn một bảo tàng đặc biệt dành riêng cho xúc xích! Đây là một không gian tương tác, nơi bạn có thể chạm, ngửi và nếm theo cách của bạn, và khi cảm thấy mệt mỏi, bạn có thể dừng lại và nghỉ ngơi trên ghế sofa hình xúc xích Currywurst.

Tòa nhà Reichstag

Reichstag hay còn gọi là Tòa nhà Quốc hội Đức
Reichstag hay còn gọi là Tòa nhà Quốc hội Đức

Reichstag hay còn gọi là Tòa nhà Quốc hội Đức, là một công trình kiến trúc cổ, một biểu tượng của đế chế Đức, một chứng nhân lịch sử thăng trầm của thủ đô Berlin. Tòa nhà có thiết kế mái vòm vô cùng đặc biệt, có thể quan sát toàn bộ các tầng của nhà Quốc hội cũng như khung cảnh của thủ đô Berlin.

Đi bộ dọc bức tường Berlin

Bức tường Berlin dài chỉ khoảng 1,6 km, được biết đến như phòng triển lãm bờ Đông (East Side Galley) nước Đức, là một trong những điểm đến hàng đầu của du khách khi đến Berlin. Bức tường Berlin từng là ranh giới chia cắt thủ đô Berlin thành hai bờ Đông – Tây, và ngày nay được bao phủ trong nhiều màu sắc nghệ thuật của hơn 100 họa sĩ. Bạn có muốn đến ngắm nhìn nghệ thuật độc đáo này hãy liên hệ đến Đại lý Aeroflot chính thức để có tấm vé đến Đức ngay hôm nay.