Đức tự hào về những di tích lịch sử, những thị trấn cổ xưa, những câu chuyện cổ tích về những lâu đài, những ngọn núi phủ đầy tuyết trắng sẽ làm say lòng bất cứ du khách nào khi đặt chân đến đất nước này.

Để có chuyến du lịch Đức hoàn hảo, hãy liên hệ đặt vé máy bay đi Đức giá rẻ và tham khảo những thành phố du lịch nổi tiếng nước Đức sau đây, bạn sẽ cảm thấy hài lòng nhất cho chuyến đi của mình.

Tham khảo vé máy bay đi Đức giá rẻ:

HN-Berlin ae

Sở hữu vé máy bay đi Đức giá rẻ, điểm đầu tiên trong hành trình du lịch của bạn đến Đức đó là thủ đô Berlin xinh đẹp với những bảo tàng và nhà hát lớn. Bạn sẽ không thể cưỡng lại sự hấp dẫn của các nhà sách, cửa hàng, các khu mua sắm…

Berlin cũng là một kho tàng kiến trúc: các tòa nhà lịch sử được phục hồi như căn hộ Nhà Corbusier hay Hansaviertel với thiết kế từ 50 kiến trúc sư nổi tiếng thế giới. Thế giới về đêm sôi động với cabarets, quán bar hay yên tĩnh với các quán cafe cổ điển. 

Sau khi dời Berlin, hãy đến Hamburg thành phố cảng cổ đại – là trung tâm thương mại của miền Bắc nước Đức, thủ đô của thể thao. Bao quanh hồ nước Alters là những khách sạn Đức sang trọng, các quán cafe, các khu biệt thự. Đặc biệt, nơi đây có khu phố đèn đỏ Reeperbahn nổi tiếng, một trong những khu phố đèn đỏ lớn nhất châu Âu.

Hamburg

Frankfurt là thành phố đầu tư cho ngành nghệ thuật nhiều hơn bất kỳ thành phố châu Âu nào khác. Đến đây, sẽ tìm thấy ở đây những buổi triển lãm và biểu diễn nghệ thuật tuyệt vời.

Buổi tối tại Frankfurt sẽ thường có các đêm trình diễn của những nghệ sỹ nhạc jazz đến từ khắp nơi trên thế giới. Sau thế chiến thứ hai với vụ đánh bom phá hủy gần một nửa thành phố, Frankfurt đã được phục hồi toàn bộ. Hiện nay, thành phố có tòa nhà chọc trời và đường chân trời ngoạn mục nhất nước Đức.

Một thành phố tuyệt vời nữa có thể nhắc tên là Stuttgart được bao quanh bởi rừng và vườn nho lớn nhất nước Đức. Gần hai phần ba thành phố là công viên, vườn và rừng cây.

Stuttgart hiện nay là trung tâm công nghiệp lớn, nơi tập trung các tập đoàn như Mercedes Benz và Porsche. Stuttgart cũng là trung tâm lớn về văn hóa với các nhà hát lớn, các lễ hội và bảo tàng lịch sử.

Stuttgart

Hãy một lần đến với những thành phố xinh đẹp của nước Úc để cảm nhận những trải nghiệm tuyệt vời mà mỗi nơi mang lại cho bạn. Đến với Đức nhanh nhất và dễ dàng nhất, chỉ cần gọi điện thoại đến văn phòng Đại lý Aeroflot Việt Nam và đặt vé máy bay đi Đức giá rẻ nhất ngay từ bây giờ.

Chọn cho mình hành trình du lịch thích hợp nhất, và sau đó xách ba lô lên và đi thôi nhé! Chúc bạn có chuyến du lịch hoàn hảo và tuyệt vời!