Nước Mỹ không chỉ hấp dẫn du khách với những toàn nhà chọc trời, những kiến trúc hiện đại, những khu vui chơi giải trí tấp nập mà khi mua vé máy bay đi Mỹ, du khách còn có thể chiêm ngưỡng nhưng tác phẩm tự nhiên mà tạo hóa đã ban cho xứ sở cờ hoa này.

Dưới đây là một số địa điểm thăm quan nỏi tiếng trong số những thắng cảnh độc đáo ở Mỹ:

Hồ Mono, California

Những thắng cảnh độc đáo ở Mỹ

Những hình thù kỳ lạ của các tháp đá vôi nổi lên trên mặt nước chính là điểm đặc biệt thu hút khách du lịch ở hồ Mono, bang California, Mỹ. Đây là kết quả của sự phản ứng giữa lớp nước giàu canxi và các-bon có trong nước hồ và tạo thành những tầng đá vôi. Qua thời gian, sự tích tụ của những tầng đá vôi này ngày một nhiều và hình thành nên những ngọn tháp đá vôi như ngày nay. Những ngọn tháp với hình dạng kỳ lạ này dần lộ rõ khi mực nước trong hồ ngày một cạn.

Vườn quốc gia Goblin Valley

Những thắng cảnh độc đáo ở Mỹ

Vườn quốc gia Goblin Valley thuộc hạt Emery, trung tâm tiểu bang Utah miền tây Hoa Kỳ. Đây là nơi nổi tiếng với những tảng đá nhiều hình thù kì lạ qua hàng ngàn năm biến đổi và là nơi cắm trại yêu thích của khách du lịch. Thời điểm thích hợp nhất để ghé thăm nơi này là vào mùa xuân và thu.

Turnip Rock, Michigan

Những thắng cảnh độc đáo ở Mỹ

Hòn đảo kỳ lạ Turnip Rock (Tảng đá hình củ cải) là một trong những kỳ quan ít được biết đến nằm trên hồ Huron – hồ nước ngọt lớn thứ 3 thế giới ở bang Michigan, Mỹ. Nằm gần bờ, nơi nước cạn, Turnip Rock hình thành do sự xói mòn của thủy triều nên có hình dạng như một cây củ cải.

Đài tưởng niệm quốc gia Devils Tower, Wyoming

Những thắng cảnh độc đáo ở Mỹ

Nằm ở phía Đông Bắc bang Wyoming (Mỹ), Tháp Devil hay còn gọi là Tháp Quỷ là một núi đá bazan khổng lồ cao khoảng 380met, không có ngọn, được hình thành khoảng 65 triệu năm trước bởi các hoạt động của núi lửa. Devil hiện nay có hình dáng như phần hông của thiếu nữ. Trên bề mặt đá của tháp còn có rất nhiều đường rãnh kỳ lạ trông giống như vết tích để lại của một con vật khổng lồ.

Để có một chuyến du lịch thăm quan những địa điểm nổi tiếng, xinh đẹp tại nước Mỹ với vé máy bay đi Mỹ giá rẻ, bạn hãy gọi điện thoại tới Phòng vé Aeroflot để được hướng dẫn trực tiếp cách thức đặt vé cũng như tư vấn kĩ càng về hành trình và các thông tin liên quan tới chuyến đi của mình.

Dưới đây là giá vé máy bay đến thủ đô New York để quý khách tham khảo:

Những thắng cảnh độc đáo ở Mỹ

Những thắng cảnh độc đáo ở Mỹ