Nước Bỉ là một trong số những quốc gia ở Châu Âu hàng năm thu hút rất nhiều triệu lượt khách du lịch. Chính nhờ điều đó mà Bỉ thực sự là một điểm đến không thể bỏ qua nếu bạn đang có ý định đi du lịch các nước Châu Âu. Và khi đến Bỉ, đừng bỏ qua những món quà sau để dành tặng cho những người thân yêu nhé. Ve may bay đi Bi gia re luôn sẵn sàng phục vụ các bạn.

Biểu tượng chú bé Manneken Pis của nước Bỉ

Vật lưu niệm về chú bé Manneken Pis

Chú bé Manneken Pis có thể được coi là một trong những biểu tượng của nước Bỉ. Đây là một bức tượng đặt trên đường Rue de l’ Etuve 31 – Bỉ, nằm sau tòa nhà thị chính Grand Place 2 con phố tại thủ đô Brussels.

Hình ảnh chú bé đứng tè không mang ý nghĩa đơn giản như nhiều người nghĩ. Bởi nếu tìm hiểu kỹ về nguồn gốc của chú bé này, chúng ta sẽ hiểu chú bé chính là biểu tượng cho tinh thần của người dân Bỉ, đó là tinh thần yêu nước. Rất nhiều giai thoại được ra đời cùng với hình ảnh bức tượng chú bé Manneken Pis song tựu chung lại đều thể hiện những giá trị to lớn, chiến thắng bạo tàn, chiến thắng sự hung ác.

Và người Bỉ cũng đã giúp du khách có thể mang hình ảnh này ra khắp thế giới bằng việc tạo ra những bức tượng Manneken Pis nhiều kích cỡ hay in hình chú bé lên các mẫu móc khóa, đồ khui… Các bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một món quà lưu niệm về chú bé Manneken Pis để khẳng định rằng mình đã được đặt chân đến với nước Bỉ.

Chocolate Bỉ

Đây là một món quà được rất nhiều du khách lựa chọn khi được đến với nước Bỉ. Quốc gia này được biết đến là một trong những nước sản xuất chocolate ngon nhất trên thế giới. Chính vì vậy, những thanh chocolate của Bỉ sẽ là món quà ngọt ngào mà bạn dành tặng cho những người thân yêu của mình.

Bạn có thể mua chocolate của Bỉ ở rất nhiều địa điểm vì ở Brussel hay các thành phố của Bỉ đều bày bán rất nhiều chocolate. Có thể tìm tới những thương hiệu sản xuất chocolate trứ danh của Bỉ như Cote d’Or, Neuhaus, Callebaut, Godiva, Leonidas…

Chocolate là lựa chọn không tồi khi bạn đến với nước Bỉ

>>>> Xem thêm: ve may bay vietnam airlines đi Ý rẻ nhất

Ren

Ren là mặt hàng được sản xuất bằng cả hai phương pháp thủ công và truyền thống của Bỉ. Tuy nhiên, dù được sản xuất theo phương pháp nào, các bạn cũng đều có thể yên tâm bởi ren của Bỉ là sản phẩm có tiếng. Được sản xuất với những bí quyết riêng, ren Bỉ mang trong mình sự đẹp đẽ và tinh tế khó có sản phẩm nào có thể sánh kịp.

Sản phẩm được lựa chọn làm quà cũng rất thích hợp bởi không chỉ đẹp, chất lượng mà ren còn có trọng lượng nhẹ, dễ dàng mang theo chuyến bay để làm quà tặng ý nghĩa.

Bánh quế

Bánh quế là sản phẩm được người Bỉ rất coi trọng và được sản xuất để tạo nên hương vị vô cùng đặc biệt. Dù cũng vẫn là những nguyên liệu như bột mì, đường, trứng, bơ và muối song bánh quế của Bỉ có những nét đặc trưng riêng không thể trộn lẫn. Hãy nếm thử hương vị giòn tan, ngọt ngào của chiếc bánh quế để cảm nhận phần nào những tinh hoa của ẩm thực Bỉ.

Món quà là bánh quế của Bỉ cũng là lựa chọn thông minh. Bánh có thể giữ được hương vị thơm ngon tương đối lâu nên bạn không cần lo lắng cho chuyến bay đường dài của mình khi mua bánh quế làm quà tặng nhé.

Bia Bỉ

Nhắc đến bia Bỉ, sẽ chẳng có từ ngữ nào mô tả sự hoàn hảo của sản phẩm này. Thực ra, bia Bỉ không dễ mang về làm quà nhưng lại là món quà quý giá dành cho người thân yêu. Bia Bỉ cực kỳ nổi tiếng với hương vị thơm ngon đặc sắc khác biệt với những nơi sản xuất bia khác trên thế giới. Hãy cân nhắc nếu bạn có đủ điều kiện để mang những chai bia Bỉ hoàn hảo làm quà. Đó thực sự sẽ là món quà không thể tốt hơn.

Bia Bỉ nổi tiếng trên toàn thế giới

Đặt vé tại Dại ly Aeroflot uy tín để có chuyến bay an toàn, đúng như mong đợi đến với Bỉ và nhiều quốc gia khác nhé.