Có lẽ ai cũng biết Oxford là “thành phố đại học” với trường Đại học Oxford lâu nhất ở Vương quốc Anh. Tuy nhiên, Oxford còn là thành phố công nghiệp ô tô và cũng là nơi cất giữ vô vàn điều thú vị. Nếu có điều kiện, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Anh giá rẻ du lịch nhé!

Dưới đây là những điểm thăm quan nổi tiếng ở Oxford:

University Church of St.Mary the Virgin

Những điểm thăm quan nổi tiếng ở Oxford

University Church of St.Mary the Virgin nằm trên đường Highstreet, lưu giữ nhiều cổ vật, trong đó có cả một ngôi mộ cổ ngay bên trong toà nhà.

Trường Christ Church College

Những điểm thăm quan nổi tiếng ở Oxford

Trường Christ Church được vua Henry VIII sáng lập, là một trong những trường “top” của ĐH Oxford và cũng chính là nơi quay bộ phim Harry Potter nổi tiếng.

Oxford không rộng lớn như London, lại là một thành phố thân thiện nên chỉ một vài ngày đi bộ quanh thành phố, du khách có thể tham quan những điểm nổi tiếng của Oxford bằng cách đi bộ theo chỉ dẫn của bản đồ.

Bảo tàng Ashmolean

Những điểm thăm quan nổi tiếng ở Oxford

Bảo tàng Ashmolean là bảo tàng lâu đời nhất nước Anh. Nếu bạn là một tín đồ của nghệ thuật, bạn sẽ được thỏa mãn khi vào bảo tàng và ngắm những bức tranh của Monet, Renoir, Cezanne và cả những xác ướp Ai Cập cổ đại. 

Bảo tàng lịch sử Oxford

Những điểm thăm quan nổi tiếng ở Oxford

Bảo tàng lịch sử quốc gia Oxford cũng là nơi nhất định bạn nên tới vì bạn sẽ được tìm hiểu về lịch sử thành phố Oxford, tham quan nhiều mẫu vật thật như khủng long, các loài thú xưa…

Để đặt vé máy bay cũng như cập nhật thêm thông tin cần thiết cho hành trình du lịch nước Anh xinh đẹp, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới Đại lý Aeroflot chính thức tại Việt Nam theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999.

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho thành phần từ Hà Nội đi London:

Những điểm thăm quan nổi tiếng ở Oxford