Nga là một nước có diên tích lãnh thể lớn nhất thế giới vả trải dài trên vùng đất đó là vô vàn những thắng cảnh đẹp khiên cho mọi người phải nao lòng. Hãy khám phá những khoảng trời ở nước Nga cùng Đại lý Aeroflot ở Việt Nam nha.

Cung điện Kremlin
Cung điện là nơi ngày xưa vua Nga dùng để điều hành triều đình của mình, giờ đây được sử dụng mục đích chính trị, các cơ quan cao cấp của chính phủ Nga đều hội họp. Cung điện được xây dựng từ năm 1475 và  hàng ngày mở của cho du khách đến thăm quan biểu tượng tượng trưng hình tượng nước Nga này. Cung điện gồm tổ hợp các danh thắm như pháo đài lịch sử, quảng trường đỏ, nhà thờ và tháp Kremlin đều được xây dựng và tồn tại đã hàng trăm năm.

Cung điện mùa đông

Một trong những công trình kiến trúc tiêu biểu với màu trắng xanh đặc trưng mang lại cảm giác nguy nga, tráng lệ khi nhìn vào đó là cung điện Mùa Đông. Cung điện được xây dựng hoàn thành vào năm 1753 với diện tích rộng lớn gồm 700 phòng được trang trí lộng lẫy.  tới thời điểm nay cung điện đã thu hút hàng triệu lượt khách đến thăm qua và tìm hiểu lịch sử văn hóa nước Nga qua tuyệt tác hoành tráng này.

Tháp Ostankino

Tháp truyền hình
Tháp truyền hình

Để nhìn được toàn cảnh nước Nga bạn không nên bỏ qua điểm đến đó là tháp Ostankino, với độ cao hơn 540m, từ trên đỉnh bạn có thể nhìn thấy một đất nước rộng lớn một cách toàn cảnh nhất.  Đây còn là cột ăng ten của đài truyền hình nước quốc gia Nga, nên câu trúc thiết kế tháp nhọn như một mũi kim vươn lên bầu trời, tháp được coi là một biểu tượng nước Nga.

>>> Thông tin thêm đưng bỏ lỡ: báo giá vé máy bay đi séc rẻ nhất hôm nay.

Công trình này được xây dựng từ năm 1959 với vật liệu được coi là tốt nhất thời bấy giờ để duy trì được độ bền với thời gian, với tổng trong lượng hơn 30 ngàn tấn. Ở độ cao trên 300m của tòa tháp được thiết kế một nhà hàng sang trọng, vừa ăn vưa ngắm toàn cảnh nước Nga quả là một trải nghiệm thú vị bện nên khám phá.

Thành phố – viện bảo tàng Suzdal

Thành phố vốn là một viên ngọc quý trong long nước Nga, với tên gọi là “thành phố viện bảo tàng” đây được con là viện bảo tàng sống về quá khư của văn hóa Nga. Từ thế kỷ 16 thành phố Suzdal đã diễn ra nhiều cuộc xây dựng tu viện với quy lớn, đó là lý do ở đây có 11 tổ hợp tu viện được hình thành, hiện tại chỉ còn 5 tổ hợp tu viện được lưu giữ. Suzdal được coi là một trung tâm tôn giáo lớn nhất tại Nga và cả thành phố được nằm trong khu di tích cần được bảo tồn cấp nhà nước.

Hồ BaiKal

Hồ BaiKal
Hồ BaiKal

Đây là khi hồ sâu rộng lớn nhất trên thế giới, theo truyền thuyết thì hồ là nơi cư ngụ của nhiều loài động vật lồ sinh sống. Thực tế vì hồ khá là sâu nên có rất nhiều loài động vật đặc hữu chỉ có ở đây.

Bình thường các hồ nước sẽ không thể “sống” được quá 10 đến 14 nghìn năm bởi quá trình “bùn hóa” và biến thành đẩm lầy, nhưng theo các nhà địa trắc họctuổi đời của hồ Baikal ước tình từ khoảng 25 đến 30 triệu năm. Xung quang hồ Baikal có rất nhiều bưc thành được cư dân thời cổ xưa xây dựng, để bảo vệ vùng đất thiêng của họ,  nhiều người cho rằng nước hồ có năng lực ma thuật siêu nhiên giúp kéo dài tuổi thọ, chính vì vậy không ít người sãn sàng ngâm mình nước ở nhiệt độ 5 độ C.

Đất nước nga là một đất nước khá lá kỳ bí với diện tích lớn nhất thế giới cùng lịch sử tồn tại hàng trăm năm, đây là điểm đến ly tưởng để bảm thăm quan khám phá những điều kỳ bí này, hay tìm vé máy bay giá rẻ đi Nga hôm nay thôi.